Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 23 - 05 - 2024
Ngày đăng: 22/01/2017 - 4:42 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1571 Lượt xem

Dịch vụ taxi tải Kiến Vàng- Niềm tin cho mọi nhà. Tại Hà Nội bạn đang cần thuê xe taxi tải chở hàng chuyển nghiệp, chất lượng và đảm bảo uy tín. Với hơn 5 năm cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải. Công ty Kiến Vàng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hơn thế nữa chúng tôi luôn đưa ra báo giá ưu đãi nhất cho các khách hàng, đặc biệt là những khách hàng hợp tác lâu dài.

Dịch vụ taxi tải Kiến Vàng đa dạng chủng loại xe, giá cả cạnh tranh

Công ty TNHH vận tải Kiến Vàng chúng tôi cho thuê các loại xe tải từ 0,5 tấn đến 2,5 tấn, xe nâng xe cẩu, công nhân bốc xếp, phục vụ 24/24h. Taxi tải Kiến Vàng chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách như cảu chính bản thân mình. Nhận và giao hàng đúng yêu cầu, đúng giờ giấc. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các loại xe tải:

Xe taxi tải 5 tạ

Xe taxi tải 7 tạ

Xe taxi tải 1.25 tấn

Xe taxi tải 1.5 tấn

Xe taxi tải 2.5 tấn

Bên cạnh đó chúng tôi còn luôn đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm yêu cầu của quý khách. Tư vấn cho quý khách chọn loại xe taxi tải phù hợp và giá rẻ cho từng loại hàng hóa cần vận chuyển. Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể đối vợi từng loại xe taxi tải và khoảng cách Km.

  

Chúng tôi xây dựng được lòng tin từ khách hàng và mang đến cho khách hàng dịch vụ taxi tải giá rẻ, chất lượng nhất. Mạng lưới phân bổ nhận chở hàng khắp tại thành phố Hà Nội. Giúp khách hàng có sự phục vụ của chúng tôi nhan nhất có thể.

Liên hệ taxi tải Kiến Vàng-Công ty cung cấp  dịch vụ vận chuyển và cho thuê xe tải

Tại sao bạn không gọi ngay đến cho chúng tôi - hãng taxi tải Kiến Vàng. Một công ty đã được khẳng định về chất lượng phục vụ. Cùng với mong muốn hỗ trợ các gia đình, doanh nghiệp. Khi có nhu cầu dùng đến chiếc xe tải mình mong muốn. Công ty vận tải Kiến Vàng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt. Chúng tôi sẽ luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI KIẾN VÀNG

Địa chỉ: số nhà 50, tổ 14C đường Kim Ngưu, Thanh Lương, Hà Nội

165 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 0987 727 493 – 0948 099 493

Website: http://chuyennhakienvangvn.net

Email : [email protected]

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook