Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 23 - 05 - 2024
Ngày đăng: 10/06/2017 - 5:33 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1438 Lượt xem

Bình nóng lạnh là thiết bị gia dụng quen thuộc với hầu hết mọi gia đình, mang tới sự tiện lợi cho sinh hoạt hằng ngày. Nhất là trong mùa đông lạnh giá, bình nóng  lạnh càng trở nên cần thiết. Tuy nhiên, việc tháo lắp bình nóng lạnh lại không hề đơn giản , dễ dàng với người không có chuyển môn về điên lạnh. Nếu bạn sắp chuyển nhà mới thì phải xử lý vấn đề này thế nào? Dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà Kiến Vàng sẽ đưa ra một vài lưu ý như sau:

Tháo bình nóng lạnh đúng cách

Trước tiên, bạn hãy ngắt nguồn điện vào bình nóng lạnh. Đảm bảo an toàn nhất, bạn nên ngắt cầu dao tổng trong nhà để tránh các sự cố về điện khi bạn đang tháo dỡ bình nóng lạnh. Mở roăng mặt bình ra, xả nước bên trong, rồi tháo ruột ra khỏi bình và sau đó tháo bình nóng lạnh xuống.

Khi tháo bình nóng lạnh, nên có 1 người nữa trợ giúp bạn để đỡ bình nóng  lạnh xuống. Không nên tự làm một mình sẽ không đảm bảo an toàn cho bạn và bình nóng lạnh có thể bị rơi, xây xước, hỏng hóc.

Bạn có thể vệ sinh bình luôn để khi vận chuyển đến nhà mới chỉ cần lắp đặt lại là có thể dùng luôn.

Đầu tiên bạn cần làm tan cặn canxi bám vào ruột và xúc bằng nước kỹ càng cho đến khi thấy nước trong. Sau đó, kiểm tra thanh magie (thanh tẩy cặn) xem có hao mòn không, nếu thấy hao mòn hãy thay thanh mới, tránh sự cố rò rỉ điện gây nguy hiểm cho người dùng.

Đóng gói bình nóng lạnh

Khi mua bình nóng lạnh, bạn sẽ thấy có hộp đóng gói với tấm xốp bên trong để đặt bình nóng lạnh vào vừa in và đảm bảo an toàn cho thiết bị. Nêu bạn vẫn giữ hộp đóng gói ban đầu thì việc đóng gói rất đơn giản, chỉ cần cho bình nóng lạnh vào thùng, rồi dùng băng keo dán cẩn thận là xong. Tuy nhiên, nếu mua bình nóng lạnh một thời gian dài rồi thì nhiều gia đình có thể không còn giữ thùng đó. Lúc này, bạn cần mua thùng carton khác để thay thế, nên mua thùng có kích thước tương ứng với bình nóng lạnh để bình không bị xê dịch khi vận chuyển, gây hỏng hóc.

  

Sau đó, bạn dùng vải mềm hoặc báo bọc xung quanh bình để tránh hiện trượng trầy xước trong quá trình chuyển nhà. Sau khi đã đóng gói cẩn thận bằng keo xong, bạn ghi chú thích bên ngoài thùng để khi bê vác, mọi người sẽ chú ý cẩn thận và nhẹ tay hơn.

Lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà mới

Sau khi vận chuyển bình nóng lạnh đến nhà mới, bạn tiến hành lắp rắp lại các chi tiết của bình nóng lạnh đầy đủ. Đồng thời, kiểm tra các khớp nối và roăng xem vừa khít chưa để đảm bảo an toàn.

Tiếp đó, mở van nước nóng ra để xả khí trong bình, đồng thời mở van cấp nước lạnh vào bình để nước chảy ra ở cửa nóng. Nếu thấy nước chảy thành dòng và không còn bọt khí, bạn hãy đóng van nước lại. Sau đó, cắm điện cho bình nóng lạnh chạy bình thường và kiểm tra xem nhiệt độ nước có đạt độ nóng nhất hay không.

Nếu bạn chưa từng tháo lắp bình nóng lạnh lần nào, hẳn sẽ gặp nhiều khó kăhn khi tháo lắp thiết bị đến nhà mới. Chỉ cần một sơ suất nhỏ bạn sẽ phải tốn thêm khoản chi phí sữa chữa thậm chi là mua mới. Bạn có thể thuê thợ điện lạnh thoá lắp bình nóng lạnh khi chuyển nhà để đảm bảo an toàn.

  

Lựa chọn thông minh nhất khi chuyển nhà đó là nhờ đến sự giúp đỡ của dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng có thợ điện, điện tử, điện lanh sẽ giúp bạn tháo lắp bình nóng lạnh và các thiết bị bằng điện khác trong gia đình đảm bảo an toàn nhất. Bên cạnh đó, họ còn giúp bạn vận chuyển mọi đồ đạc đến nhà mới nhanh gọn mà ban không phải tốn chút công sức nào. Chi phí tháo lắp bình nóng lạnh, các thiết  bị điện khác, vận chuyển đồ đạc đều nằm trọn gói trong chi phí chuyển nhà, giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa khi chuyển nhà mới.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 5 /5 dựa vào 2 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook