Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 25 - 04 - 2024
Ngày đăng: 21/04/2017 - 7:59 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1124 Lượt xem

Hiện nay để phục vụ khách hàng được tốt hơn công ty Kiến Vàng đã không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng phục vụ, dịch vụ chuyển văn phòng quận Nam Từ Liêm ra đời là một minh chứng cho sự thay đổi đó. Quận Nam Từ Liêm có nhiều khu đô thị Mỹ Đình, Mễ Trì, The Manor Trung Văn, toà nhà Kengnam,… tập trung dân cư sinh sống nhiều nên nhu cầu chuyển văn phòng cũng rất lớn. Khi chuyển văn phòng tại quận Nam Từ Liêm nên lưu ý những gì và nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty nào tin cậy?

Tiềm năng của thị trường chuyển văn phòng quận Nam Từ Liêm

Được biết vào năm 2014, quận Nam Từ Liêm và quận Bắc Từ Liêm lên quận được UBND thành phố tách ra từ huyện Từ Liêm. Địa giới hành chính được phân lại cũng như việc nâng cấp từ huyện lên quận cũng khiến cho quận Nam Từ Liêm có khá nhiều thay đổi.

Cơ sở hạ tầng giao thông, đường phố được đầu tư quy hoạch lại tốt hơn trước. Nhiều khu đô thị được mở rộng đầu tư và phục vụ nhu cầu sinh sống ngày càng cao. Theo chủ trương của thành phố Hà Nội khi phát triển các thành phố vệ tinh là giảm thiểu áp lực dân cư đông đúc cho khu vưc nội đô chính vì vậy mà các đô thị phía tây được mọc ra thu hút các nhà đầu tư làm tăng nhu cầu chuyển văn phòng. 

Lưu ý khi chuyển văn phòng quận Nam Từ Liêm

Thuận lợi việc giao thông: Việc chuyển văn phòng trọn gói quận Nam Từ Liêm thuận lợi hơn nhiều so với các quận khác của Hà Nội vì các tuyến đường giao thông ở đây rộng rãi ít cấm xe tải hơn. Do đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn ngày giờ đẹp để chuyển văn phòng và việc chuyển văn phòng  cũng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn. Mặt khác do là quận phát triển sau nên các đường đều được quy hoach hợp lý, rỗng rãi và thuận tiện cho các phương tiện giao thông di chuyển. Không nên chuyển văn phòng vào giờ công sở đi làm hay tan tầm. Dù đường khá rộng nhưng vào buổi sáng khi mọi người đi làm, đi học hay vào lúc tan tầm dễ xảy ra tình trạng tắc đường, ảnh hưởng đến việc chuyển văn phòng.

  

Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng nào yên tâm về chất lương

Trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại quận Nam Từ Liêm, Kiến Vàng là một trong những dịch vụ được khách hàng đánh giá cao vê chất lượng dịch vụ và sự cẩn thận chu đáo trong quá trình làm việc. Quý khách hàng có thể yên tâm khi giao trọng trách chuyển văn phòng cho chúng tôi, mọi tài sản được vận chuyển đến nơi về đến chốn.

Đúng giờ, đúng hẹn luôn được Kiến Vàng đặt lên hàng đầu khi thực hiện hợp đồng chuyển nhà cho khách hàng. Đóng gói đồ đạc cẩn thận tỉ mỉ. Đồ đạc của gia chủ được chở bằng xe tải mới, sach sẽ, kích thước phù hợp với khối lượng đồ đạc. Lái xe đầy đủ bằng lái có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo an toàn khi vận chuyển trên đường.

  

Chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói tại Nam Từ Liêm với Kiến Vàng, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì khâu đóng gói, vận chuyển, lắp đặt đồ đạc được thực hiện cẩn trọng, tỉ mỉ. Hơn nữa, nếu tài sản của khách hàng bị mất mát, hư hỏng do lỗi của nhân viên, chúng tôi chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị theo giá thị trường hiện tại.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook