Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 23 - 05 - 2024
Ngày đăng: 18/04/2017 - 7:26 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1069 Lượt xem

Hiện nay để phục vụ khách hàng được tốt hơn công ty Kiến Vàng đã không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng phục vụ, dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Nam Từ Liên ra đời là một minh chứng cho sự thay đổi đó. Quận Nam Từ Liêm có nhiều khu đô thị Mỹ Đình, Mễ Trì, The Manor Trung Văn, toà nhà Kengnam,… tập trung dân cư sinh sống nhiều nên nhu cầu chuyển nhà cũng rất lớn. Khi chuyển nhà tại quận Nam Từ Liêm nên lưu ý những gì và nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn của công ty nào tin cậy?

Tiềm năng của thị trường chuyển nhà quận Nam Từ Liêm

Được biết vào năm 2014, quạn Nam Từ Liêm và quận Bắc Tờ Liêm là quận được UBND thành phố tách ra từ huyện Từ Liêm. Địa giới hành chính được phân lại cũng như việc nâng cấp từ huyện lên quận cũng khiến cho quận Nam Từ Liêm có khá nhiều thay đổi. Cơ sở hạ tầng giao thông, đường phố được đầu tư quy hoạch lại tốt hơn trước. Nhiều khu đô thị được mở rộng đầu tư và phục vụ nhu cầu sinh sống ngày càng cao.

Theo chủ trương của thành phố Hà Nội khi phát triển các thành phố vệ tinh là giảm thiểu áp lực dân cư đông đúc cho khu vưc nội đô chính vì vậy mà các đô thị phía tây được mọc ra và làm tăng nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng. Sau một khoảng thời gian dài làm việc tại khu vực này, Kiến Vàng đã được tiếp xúc và có cơ hội hợp tác với nhiều khách hàng tại đây. Chúng tôi thấy rằng, chuyển nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm có nhiều thuận lợi hơn các nơi khác.

Lưu ý khi chuyển nhà quạn Nam Từ Liêm

Thuận lợi việc giao thông: Việc chuyển nhà ở quận Nam Từ Liêm thuận lợi hơn nhiều so với các quận khác của Hà Nội vì các tuyến đường giao thông ở đây rộng rãi ít cấm xe tải hơn. Do đó, gia chủ có thể thoải mái lựa chọn ngày giờ đẹp để chuyển nhà và việc chuyển nhà cũng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn. Mặt khác do là quận phát triển sau nên các đường đều được quy hoach hợp lý, rỗng rãi và thuận tiện cho các phương tiện giao thông di chuyển.

  

Không nên chuyển nhà vào giờ công sở đi làm hay tan tầm: Dù đường khá rộng nhưng vào buổi sáng khi mọi người đi làm, đi học hay vào lúc tan tầm dễ xảy ra tình trạng tắc đường, ảnh hưởng đến việc chuyển nhà. Bạn cũng không nên chuyển nhà vào buổi tối vì không tốt về mặt phong thuỷ, trừ trường hợp thời gian không cho phép ban chuyển nhà vào ban ngày.

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà nào yên tâm về chất lương

Trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm, Kiến Vàng là một trong những dịch vụ được khách hàng đánh giá cao vê chất lượng dịch vụ và sự cẩn thận chu đáo trong quá trình làm việc. Quý khách hàng có thể yên tâm khi giao trọng trách chuyển nhà cho chúng tôi, mọi tài sản được vận chuyển đến nơi về đến chốn.

Gia chủ được cung cấp miễn phí thùng carton, bao nilon,các vật dụng bọc lót đồ đạc, thiết bị gia dụng, đảm bảo mới 100%. Vì thế, đồ đạc của gia đình sẽ được đóng gói, vận chuyển an toàn đến nhà mới.

Đúng giờ, đúng hẹn luôn được Kiến Vàng đặt lên hàng đầu khi thực hiện hợp đồng chuyển nhà cho khách hàng. Tuyệt đối không có tình trạng kéo dài thời gian làm việc để đòi thêm chi phí.

  

Đóng gói đồ đạc cẩn thận tỉ mỉ. Đồ đạc của gia chủ được chở bằng xe tải mới, sach sẽ, kích thước phù hợp với khối lượng đồ đạc để khách hàng tiết kiệm được chi phí nhất. Lái xe đầy đủ bằng lái có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo an toàn khi vận chuyển trên đường.

Chuyển nhà trọn gói tại Nam Từ Liêm với Kiến Vàng, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì khâu đóng gói, vận chuyển, lắp đặt đồ đạc được thực hiện cẩn trọng, tỉ mỉ. Hơn nữa, nếu tài sản của khách hàng bị mất mát, hư hỏng do lỗi của nhân viên, chúng tôi chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị theo giá thị trường hiện tại.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook