Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 25 - 04 - 2024
Ngày đăng: 20/05/2017 - 4:27 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1299 Lượt xem

Bạn sắp chuyển nhà, vấn đề đóng gói đồ đạc đã xong xuôi nhưng không biết tìm đâu ra xe tải tốt, phù hợp để vận chuyển. Sau đây  Kiến Vàng sẽ tư vấn cho bạn cách chọn thuê xe tải phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất. Biết cách thuê xe tải thì công việc chuyển nhà của gia đình bạn sẽ trở nên đơn gian và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Chọn xe tốt, mới, đầy đủ giấy tờ, kích cỡ xe phù hợp với khối lượng đồ đạc

Khi thuê xe tải chuyển nhà, hãy lựa chọn xe tải thật cẩn thận, chọn xe chất lượng tốt, mới. Đừng vì quá vội vàng mà bạn chọn qua loa, bạn dễ gặp phải tình huống thuê phải xe tải cũ, chất lượng kém, xe đang chạy bỗng nhiên chết máy, hỏng hóc giữa đường làm trễ giờ chuyển nhà của bạn.

Thêm vào đó, xe phải có giấy tờ đầy đủ, tài xế có giấy phép lái xe cho loại xe đó. Bạn có thê yêu cầu chủ xe, công ty cho thuê xe cung cấp giấy tờ này đảm bảo cho quá trình vận chuyển thuận lợi. Nếu xe có bị công an tạm giữ thì bạn cũng bị ảnh hưởng gì.

Để chọn được xe tải phù hợp khi chuyển nhà bạn nên tính toán trước khối lượng đồ đạc cần vận chuyển. Tính toán có bao nhiêu thùng đồ, kích cỡ lớn nhỏ ra sao, chiếm bao nhiêu diện tích trên xe, có cách nào xếp gọn để tiết kiệm diện tích không. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm của bạn bè, người thân từng thuê xe tải tư vấn giúp. Đồ đạc của gia đình ít thì thuê xe tải nhỏ, nhiều thì thuê xe có kích cỡ lớn hơn. Chọn xe tải phù hợp với khối lượng đồ đạc giúp bạn tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, công sức, cũng đảm an toàn cho đồ đạc của minh.

Thùng xe kín hoặc có tấm bạt phủ, phải ký hợp đồng

Nên chọn xe tải có thùng xe dạng kín hoặc có tấm bạt phủ để đảm bảo an toàn cho đồ đạc khi chuyển nhà. Thùng xe kín hay có tấm bạt phủ càng quan trọng nếu quãng đường vận chuyển xa, chuyển từ nội thành ra ngoại thành hay ngược lại, giúp đồ đạc luôn được an toàn

Nếu không có tấm bạt phủ thì khi trời mưa gió, thiết bị điện tử, điện lạnh, đồ gỗ, giấy tờ, sách báo, chăn màn thấm nước và có thể hỏng không phục hồi lại được . Thùng xe tải kín và được bao bọc an toàn cũng khiến bạn thoải mái hơn vì không bị mọi người nhìn ngó đồ đạc của gia đình, công ty trên đường vận chuyển.

  

Một lưu ý khác nữa là sau khi chọn được xe tải ưng ý, bạn nên yêu cầu ký kết hợp đồng để tránh công ty lừa đảo. Rất nhiều người chuyển nhà trong khi thuê xe tải  vì tin tưởng đối phương nên không ký hợp đồng, không thoả thuận các điều khoản bồi thường nếu vận chuyển có sự cố và còn đưa tiền đặt cọc trước.. Đến ngày chuyển xe không xuất hiên, người chuyển nhà mất tiền hay xe tải đến chuyển đồ trong quá trình đó làm hỏng đồvà không bồi thường.

Nếu bạn đang tìm xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng, hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Kiến Vàng. Chúng tôi giúp bạn chuyển đồ đạc đến địa điểm nhà an toàn, không có bất cứ hỏng hóc, mất nào cả.

Hãy gọi ngay cho chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng để được phục vụ tận tình chu đáo, nhanh chóng nhất.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 5 /5 dựa vào 380 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook