Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ SÁU, 21 - 06 - 2024
Ngày đăng: 07/03/2017 - 7:11 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1373 Lượt xem

Bạn sắp chuyển nhà, chuyển  văn phòng, vấn đề đóng gói đồ đạc đã xong xuôi nhưng không biết tìm đâu ra xe taxi  tải tốt, phù hợp để vận chuyển. Kiến Vàng sẽ tư vấn cho bạn cách chọn thuê xe tải phù, tiết kiệm chi phí nhất.

Chọn xe tốt, mới, đầy đủ giấy tờ, kích cỡ xe phù hợp với khối lượng đồ đạc

Khi thuê xe taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng, hãy lựa chọn xe thật cẩn thận, chọn xe chất lượng tốt, mới. Đừng vì quá vội vàng mà bạn chọn qua loa, bạn dễ gặp phải tình huống thuê phải xe tải cũ, chất lượng kém, xe đang chạy bỗng nhiên chết máy, hỏng hóc giữa đường làm trễ giờ chuyển nhà, chuyển văn phòng của bạn.

Thêm vào đó, xe phải có giấy tờ đầy đủ, tài xế có giấy phép lái xe cho loại xe đó. Bạn có thê yêu cầu chủ xe, công ty cho thuê xe cung cấp giấy tờ này đảm bảo cho quá trình vận chuyển thuận lợi. Nếu xe có bị công an tạm giữ thì bạn cũng bị ảnh hưởng gì.

Để chọn được xe taxi tải phù hợp khi chuyển nhà, chuyển văn phòng bạn nên tính toán trước khối lượng đồ đạc cần vận chuyển. Tính toán có bao nhiêu thùng đồ, kích cỡ lớn nhỏ ra sao, chiếm bao nhiêu diện tích trên xe, có cách nào xếp gọn để tiết kiệm diện tích không. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm của bạn bè, người thân từng thuê xe tải tư vấn giúp. Đồ đạc của gia đình, văn phòng ít thì thuê xe taxi tải nhỏ, nhiều thì thuê xe có kích cỡ lớn hơn. Chọn xe taxi tải phù hợp với khối lượng đồ đạc giúp bạn tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, công sức, cũng đảm an toàn cho đồ đạc của minh.

Thùng xe kín hoặc có tấm bạt phủ, phải ký hợp đồng

Nên chọn xe  taxi tải có thùng xe dạng kín hoặc có tấm bạt phủ để đảm bảo an toàn cho đồ đạc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng. Thùng xe kín hay có tấm bạt phủ càng quan trọng nếu quãng đường vận chuyển xa, chuyển từ nội thành ra ngoại thành hay ngược lại, giúp đồ đạc luôn được an toàn.

  

Nếu không có tấm bạt phủ thì khi trời mưa gió, thiết bị điện tử, điện lạnh, đồ gỗ, giấy tờ, sách báo, chăn màn thấm nước và có thể hỏng không phục hồi lại được . Thùng xe tải kín và được bao bọc an toàn cũng khiến bạn thoải mái hơn vì không bị mọi người nhìn ngó đồ đạc của gia đình, công ty trên đường vận chuyển.

Một lưu ý khác nữa là sau khi chọn được xe taxi tải ưng ý, bạn nên yêu cầu ký kết hợp đồng để tránh công ty lừa đảo. Rất nhiều người chuyển nhà trong khi thuê xe taxi tải vì tin tưởng đối phương nên không ký hợp đồng, không thoả thuận các điều khoản bồi thường nếu vận chuyển có sự cố và còn đưa tiền đặt cọc trước.. Đến ngày chuyển xe không xuất hiên, người chuyển nhà mất tiền hay xe tải đến chuyển đồ trong quá trình đó làm hỏng đồ và không bồi thường.

  

Nếu bạn đang tìm xe taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng, hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng. Chúng tôi giúp bạn chuyển đồ đạc đến địa điểm nhà mới an toàn, không có bất cứ hỏng hóc, mất mát nào cả.

Hãy gọi ngay cho vận tải Kiến Vàng để được phục vụ tận tình chu đáo, nhanh chóng nhất.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook