Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 23 - 05 - 2024
Ngày đăng: 13/05/2018 - 11:33 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1248 Lượt xem

Tuy là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển đồ trọn gói thành lập sau một số công ty khác. Nhưng với tinh thần cầu thị, hết lòng vì khách hàng. Kiến vàng đã liên tục cải tiến dịch vụ về mọi mặt để mang tới khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường.

Báo giá nhanh nhất, chính xác nhất

Tại sao chúng tôi có báo giá nhanh, chính xác nhất? Chỉ sau 15 phút sau khi nhân được cuộc gọi của khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhân viên Kiến Vàng sẽ có mặt tại gia đình bạn tiến hành tính toán khối lượng hàng hoá phương án đóng gói và phương thức vận chuyển. Khảo sát thực tế giúp chúng tôi đưa ra được báo giá nhanh và chính xác nhất với nhu cầu vận chuyển của mỗi khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói rẻ nhất

Tại sao dịch vụ chuyển nhà trọn gói  Kiến Vàng lại có mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường? Hiện nay, Kiến Vàng đang là số ít những công ty vận chuyển sử hữu riêng một đội xe vận tải chuyên dụng với trọng tải lớn nhỏ khác nhau. Đội xe này không chỉ đảm vảo an toàn cho hàng hoá của bạn mà còn giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hợp lý. Nhằm tiết kiệm được tối đa khi chọn được xe có trọng tải phù hợp với khối lượng đồ đạc cần vận chuyển của mình, tránh dư thừa, lãng phí.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng của chúng tôi không chỉ được đào tạo bài bản về kỹ năng lái xe an toàn, đóng gói đồ chuyên nghiệp, xử lý tình huống nhanh nhạy mà còn được đào tạo tốt về đạo đức. Với mỗi khách hàng chúng tôi coi như người thân. Với mỗi món đồ chúng tôi giữ gìn, bảo vệ như chính của mình. Đó là lý do vì sao dịch vụ chuyển nhà trọn gói nói riêng và các dịch vụ khác nói chung của Kiến Vàng luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng giới thiệu cho bạn bè, người thân sử dụng.

  

Ngoài ra với sự tận tâm của mình, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm và đền bù thỏa đáng cho mọi trường hợp thất thoát đồ đac, đỗ vỡ không may xảy ra trong quá trình vận chuyển do chúng tôi gây ra.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Việt Nam

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói hãy liên hệ với Công Ty TNHH Kiến Vàng Việt Nam

+ Số Nhà 50, tổ 14C đường Kim Ngưu, Thanh Lương, Hà Nội.

+ 165 Xuân Thủy Cầu Giấy Hà Nội

+ Tel: 0987 727 493 – 0948 099 493 - (024)399.65.697

+ Website:  https://chuyennhakienvangvn.net/

+ Email:  [email protected]

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook