Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 25 - 04 - 2024
Ngày đăng: 24/06/2017 - 5:13 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1631 Lượt xem

Từ xưa đến nay với nhiều người thì việc chuyển nhà luôn là vấn đề gian nan, vất vả nhất trước khi muốn “an cư, lập nghiệp”. Có hàng trăm đơn vị cho bạn lựa chọn, nhưng để chọn được dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp và có chất lượng thì lại không hề đơn giản chút nào. Chuyển nhà Kiến Vàng sẽ chia sẻ cho bạn những tiêu chí để nhận dịch vụ chuyên nhà uy tín giúp công việc chuyển nhà của bạn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Dịch vụ chuyển nhà tốt phải đến từ công ty uy tín, chuyên nghiệp

Một dịch vụ chuyển nhà trọn gói có chất lượng ắt hẳn phải đến từ công ty uy tín, kinh nghiệm, chuyên nghiệp về nghiệp vụ của mình. Giúp bạn an tâm khi giao đồ đạc, tài sản của gia đình mình cho họ. Để chọn được dịch vụ chuyển nhà ưng ý bạn có thể tìm kiếm trên mạng, trên các diễn đàn, nhờ bạn bè , người thân những ai đã từng sử dụng dịch vụ tư vấn cho bạn.

Bạn hãy tìm hiểu chi tiết về đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà: Giá cả, quy trình chuyển nhà, đội ngũ nhân viên, phương tiện vận chuyển, chính sách bảo hiểm cho đồ đạc của khách hàng. Đừng chỉ quan tâm đến giá cả mà chọn dịch vụ chuyển nhà có giá rẻ vì tiền nào của ấy. khiến bạn bất an khi giao phó đồ đạc, tài sản cho họ.

Có nhân viên trực tiếp đến nhà tư vấn, khảo sát đồ đạc

Mọi dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín không thể thiếu bước khảo sát đê đánh giá khối lượng, báo giá và lên phương án vận chuyển phù hợp. Phải có nhân viên trực tiếp đến nhà bạn để khảo sát, đánh giá vật dụng trước khi vận chuyển. Và qua cách làm việc của nhân viên, bạn có thể phần nào đánh giá được sự chuyên nghiệp của công ty vận chuyển.

  

Qua cách mà nhân viên tư vấn, trò chuyện với bạn, bạn cũng đã phần nào đánh giá được  văn phòng ấy có chuyên nghiệp hay không. Nhân viên tư vấn là đại diện, bộ mặt của công ty, chắc chắn với một công ty chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn phải tận tình, chi tiết và thái độ vui vẻ khi khách hàng hỏi.

Hợp đồng rõ ràng, minh bạch

Hợp đồng là điều không thể thiếu trong dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp. Hợp đồng phải rõ ràng, chi tiết từng điều khoản như: thời gian, địa điểm , chi phí,… nhằm đảm bảo quyền lợi cho chủ nhà và công ty vận chuyển. Bạn cần lưa ý đến điều khoản đền bù trong trường hợp xảy ra mất mát, hỏng hóc đồ đạc trong quá trình chuyển nhà.

  

Đặc biệt, chi phí dịch vụ chuyển nhà cần được ghi rõ trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho bạn và tránh rắc rối về sau. Thường khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì bạn chỉ trả một khoản duy nhất 1 lần cho cả dịch vụ. Bạn nên nhớ, dịch vụ chuyển nhà chuyển nghiệp sẽ không tính thêm bất cứ một chi phí phát sinh nào khác cho bạn.

Luôn có người kiểm tra, giám sát công việc của nhân viên

Công ty chuyển nhà chuyên nghiệp phải luôn có người kiểm tra, giám sát công việc đóng gói, vận chuyển, xếp dỡ, sắp xếp đồ đạc của nhân viên trong quá trình chuyển nhà. Điều này cho thấy trách nhiệm, sự chu đáo của dịch vụ chuyển nhà mà bạn đang sử dụng, giúp việc chuyển nhà diễn ra đúng tiến độ trong hợp đồng và đảm bảo an toàn cho đồ đạc,tài sản cho gia đình bạn.

  

Bên cạnh đó, bạn nên tham gia việc chuyển nhà với nhân của công ty đó, đừng phó mặc tất cả cho họ. Bạn có thể tư vấn hay yêu cầu các nhân viên vận chuyển, sắp xếp đồ đạc theo ý của bạn. Hơn nữa, bạn còn có thể quan sát công việc của đơn vị chuyển nhà, giúp bạn và gia đình kiểm soát được đồ đạc trong nhà cũng yên tâm hơn trong quá trình chuyển nhà

Đánh giá bài viết: 

Điểm 5 /5 dựa vào 1 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook