Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 25 - 04 - 2024
Ngày đăng: 07/05/2017 - 3:35 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1305 Lượt xem

Bạn sắp chuyển đến nhà mới nhưng lại đang băn khoăn không biết tự chuyển đồ đạc hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói? Lời khuyên của những người từng có kinh nghiệm chuyển nhà nhiều lần đó là nên thuê dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng. Vậy hãy xem tính vượt trội của Kiến Vàng được thể hiện ở khía cạnh nào nhé.

Cơ động nhanh chóng, đóng gói chuyên nghiệp

Khi khách hàng gọi đến hotline của chúng tôi, ngay lập tức nhân viên sẽ có mặt trong vòng 15 phút để khảo sát, tư vấn, báo giá và lên phương án vận chuyển. Quy trình chuyển nhà từ khâu khảo sát, báo giá, đóng gói, vận chuyển đến bố trí đồ đạc, nghiệm thu bàn giao được thực hiện một cách khoa học, chuyên nghiệp giúp gia đình bạn ổn định cuộc sống ở nơi mới.

Đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản về kỹ thuật tháo dỡ, đóng gói, lắp đặt đồ nội thất và thường xuyên được huấn luyện để nâng cao tay nghề. Tất cả nhân viên của Kiến Vàng đều được sàng lọc cẩn thận khiến khách hàng hài lòng. Phong cách làm việc chuyên nghiệp,  trung thực, tận tâm. Mọi đồ đạc, thiết bị của khách hàng được đóng gói, vận chuyển, lắp đặt ở nhà mới an toàn và nguyên vẹn như ban đầu.

Đội xe taxi tải đa dạng trọng tải, bảo hiểm quá trình vận chuyển

Kiến Vàng trang bị đội xe taxi tải đa dạng trọng tải, xe mới, sạch sẽ nhằm đáp ứng tốt nhu cầu chuyển nhà của khách hàng. Tuỳ theo khối lượng đồ đạc của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và điều động xe tải có trọng tải phù hợp giúp vận chuyển đò đạcnhanh gọn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Quý khách không lo xảy ra tình trạng nhồi nhét, chèn ép đồ đạc, gây hỏng hóc, đỗ vỡ, thiết bị khi chuyển đến nhà mới.

  

Tất cả rủi ro trong quá trình vân chuyển đều dược bảo hiểm từ lúc Kiến Vàng bắt đầu đóng gói cho đến khi tháo dỡ. lắp đặt đồ đạc, thết bị ở nhà mới của Quý khách. Nếu xảy ra trường hợp mất mát, hỏng hóc đồ đạc do lỗi của nhân viên chúng tôi, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị tài sản theo giá thị trường.

Dịch vụ chuyển nhà – bác sĩ bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn

Chuyển nhà thật mệt mỏi, có hàng tá việc bạn phải lo lăng, tự tay làm từ A đến Z. Khuân vác những đồ đach cồng kềnh như giường tủ, ghế sofa, tủ lạnh,… chỉ có mỗi bạn là đàn ông có thể làm được. Nhà bạn ở khu dân chung cư cao tầng chuyển đồ lên xuống thật vất vả, lại dễ xảy ra tai nạn.

  

Nhà bạn lại có quá nhiều đồ đạc, không nhờ bạn bè giúp được vì ai cũng bận. Lời khuyên cho bạn là nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhân viên họ sẽ làm tất vả mọi công đoạn chuyển nhà cho bạn, bạn không còn stress mệt mỏi vì chuyển nhà, giúp gia đình bạn giữ gìn sức khoẻ tập trung vào làm việc, học hành hiệu quả hơn.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook