Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 23 - 05 - 2024
Ngày đăng: 20/06/2017 - 4:06 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1127 Lượt xem

Chuyển văn phòng là chuyện không dễ dàng gì khi bạn chưa có kinh nghệm chuyển văn phòng. Ước tính thời gian, chi phí không chính xác, lên kế hoạch không khoa học hay tự mình chuyển đồ đạc vừa mệt người vừa tốn thời gian là những vấn đề, những sai lầm mà bạn dễ gặp phải khi chuyển văn phòng.

Ước tính chi phí không chính xác

Sếp giao cho bạn phụ trách công tác chuyển văn phòng của công ty nhưng ban lại không có kinh nghiệm gì trong vấn đề này cả. Tự chuyển văn phòng thì sao? Chi phí mua dụng cụ đóng gói đồ đạc, thiết bị, thuê xe tải, thuê nhân công khuân vác bạn tính toán, dự trù có thể không chính xác và dễ phát sinh thêm chi phí. Và nếu bạn chọn phải nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng không chuyên nghiệp bị chặt chém về chi phí, kéo dài thời gian dẫn đến phát sinh chi phí không đáng có sẽ ảnh hưởng đến ngân sách của công ty và ảnh hưởng đến uy tín của bạn trong mắt sếp.

Kế hoạch chuyển văn phòng thiếu chuyên nghiệp

Việc lên kế hoạch là công việc quan trọng nhất trong suốt quá trình chuyển văn phòng. Một kế hoạch chuyên nghiệp sẽ giúp ban tiết kiệm không chỉ thời gian mà còn tiền bạc. Bạn chỉ cần dành ra 10 phút cho việc lập kế hoạch chuyển văn phòng thì sẽ giảm được 1 giờ đồng hồ cho việc chuyển văn phòng.

  

Nếu bạn lên kế hoạch không khoa học, thiếu chuyên nghiệp thì rất dễ phát sinh chi phí, tốn kém thời gian, sức lực của mọi người và đặc biệt ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của công ty. Biết bao dự án của công ty đang chờ, hợp đồng với bên cho thuê văn phòng cũ đã hết hạn mà việc chuyển văn phòng mới vẫn chưa hoàn thành, nhân viên thì nhấp nhổm vì  thay đổi địa điểm làm việc.

Không thấy được hết lợi ích của dịch vụ chuyển văn phòng

Nhiều công ty muốn tiết kiệm chi phí nên huy động nhân viên tự chuyển văn phòng. Bạn tiết kiệm được một khoản tiền nhưng lại mất nhiều thứ. Nhân viên phải hi sinh ngày nghỉ quý giá hoặc tạm dừng công việc để chuyển đồ đạc, thiết bị của công ty. Đồ đạc dễ đổ vỡ vì nhân viên không có kinh nghiệm, đồ đạc không được đóng gói, vận chuyển đúng cách. Nhân viên mệt mỏi hoặc gặp tai nạn trong quá trình chuyển văn phòng, hoạt động của công ty bị ảnh hưởng rồi tốn thêm chi phí mua sắm mới vì đồ đạc bị hỏng hóc.

  

Trong khi đó, nếu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bạn sẽ không hề gặp phải những vấn đề này. Bên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng có nhân viên đủ sức khoẻ, kinh nghiệm, kỹ năng đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển đồ đạc, giúp tài sản công ty bạn luôn được đảm bảo an toàn. Họ lên kế hoạch chuyển văn phòng khoa học, chính sách đền bù tài sản khi xảy ra  mất mát, đổ vỡ nên bạn hoàn toàn yên tâm. Vì thế, với dịch vụ chuyển văn phòng bạn có thể chuyển văn phòng thật nhanh chóng mà lại tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Nguồn: Chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Đánh giá bài viết: 

Điểm 5 /5 dựa vào 1 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook