Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ SÁU, 21 - 06 - 2024
Ngày đăng: 11/06/2017 - 5:22 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1115 Lượt xem

Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà ngày càng được mọi người ưa chuộng bởi sự tiện lợi, nhanh chóng giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức khi chuyển nhà. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà từ với chất lượng từ thượng vàng đến hạ cám. Nếu không lựa chọn kỹ lưỡng, không chọn được dịch vụ chuyển nhà uy tín, bạn rất  dễ rơi vào tinhg huống dưới đây

Nhân viên bọc lót đồ không cẩn thận

Với một số dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói họ làm rất nhanh, chuyển đồ và sắp xếp xe rất chuyên nghiệp, thái độ phục vụ khá thân thiện. Tuy nhiên khâu đóng gói đồ đạc thì hơi ẩu như: Tivi, tủ lạnh,.. họ chỉ quấn nilong chứ không có chăn bọc, bàn ghế thì không bọc bề mặt nên khi chuyển đến nhà mới thì mặt bàn bị xước. Mấy đồ đạc bị xây xước đôi chút. Lần sau nếu có chuyển nhà thì phải lưu ý giám sát, nhắc nhở bên dịch vụ chuyển nhà nhiều hơn.

Đồ đạc mất mát không biết kêu ai

Rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói thiếu chuyên nghiệp, uy tín không những đồ đạc bị đổ vỡ, xây xước mà còn có những món đồ bị mất mát không biết lý do tại sao. Đồ đạc của gia đình thì nhiều nên rắt khó quản lý, mà nhà lại neo người, lúc chuyển nhà bạn bận rộn với những công việc khác không thể quán xuyến được việc chuyển nhà. Nên nhiều gia đình đồ đạc nhỏ nhặt nên cũng không thông báo với công ty chuyển nhà vì ngại việc giải quyết đền bù mất thời gian.

  

Phát sinh chi phí sau khi chuyển nhà

Theo ý kiến của không ít khách hàng khi sử dụng một số dịch vụ chuyển nhà, sau khi hoàn tất quá trình chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới, đến lúc thanh toán chi phí, họ phải trả thêm một khoản tiền gọi là khoản tiền bồi dưỡng cho nhân viên. Rõ ràng đây là khoản tiền không có thoả thuận trong hợp đồng nhưng nhiều khách hàng không muốn để xảy ra cãi cọ khi mới chuyển đến nhà mới nên đành trả tiền cho xong nhưng vẫn không thôi ấm ức.

  

Để tránh  gặp phải những trường hợp đáng tiếc như đồ đạc bị đổ vỡ, hỏng hóc, mất mát hay phải trả thêm khoản chi phí phát sinh không  đáng có bạn hãy lựa chọn thật kỹ lưỡng khi thuê dịch vụ chuyển nhà. Tham khảo trên mạng, hỏi bạn bè người quen, tìm hiểu kỹ và lựa chọn dịch vụ uy tín, chất lượng để yên tâm về tài sản cảu gia đình mình khi chuyển đến nhà mới.

 

Đánh giá bài viết: 

Điểm 5 /5 dựa vào 1 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook