Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 25 - 04 - 2024
Ngày đăng: 27/04/2017 - 4:21 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1362 Lượt xem

Bất cứ công ty chuyển nhà nào khi tiến hành chuyển nhà cho khách hàng cũng không thể thiếu công đoạn khảo sát. Đây là bước đầu tiên quan trọng nhất quyết định việc chuyển nhà có diễn ra suôn sẻ, thành công hay không. Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà sẽ tiến hành khảo sát những vấn đề gì và tiến hành thế nào?

Khảo sát khối lượng đồ đạc cần vận chuyển

Họ sẽ lắng nghe yêu cầu của bạn cần chuyển những đồ đạc gì: Đồ điển tử, điện lạnh, đồ gỗ, đồ nội thất của các  phòng trong gia đình, quần áo, sách vở, cây cảnh,.. Gia chủ nên lên danh sách từ trước những đồ đạc cần chuyển, thanh lý bớt đồ đạc cũ không dùng đến ở nhà mới để đỡ mất công sức, chi phí vận chuyển. Bước này cực kỳ quan trọng giúp nhân viên của dịch vụ chuyển nhà ước tính chính xác khối lượng. Từ đó bên chuyển nhà tính toán, ước lượng cần bao nhiêu nguyên liệu để đóng gói, thuê xe tải nào phù hợp giúp bạn tiết kiệm chi phí tránh gây lãng phí không đáng có.

Khảo sát địa hình chuyển đồ

Nhân viên của dịch vụ chuyển nhà sẽ khảo sát địa hình của nhà bạn nơi ở cũ và nơi mới xem có gây khó khăn gì cho việc chuyển đồ hay không. Nhà bạn ở mặt đường lớn, đường vào nhà bạn có dễ dàng cho việc chuyển đồ hay không? Hay nhà bạn ở chung cư cao tầng, trong ngõ hẽm nhỏ khiến xe tải chở đồ không thể đỗ vào tận nơi được. Qua bước này, họ sẽ tính toán phương án vận chuyển, lựa chọn xe tải phù hợp và chuẩn bị các thiết bị cần thiết để hỗ trợ quá trình chuyển nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo an toàn cho đồ đạc của gia đình bạn.

  

Khảo sát quãng đường vận chuyển

Việc khảo sát quãng đường từ nhà cũ đến nhà mới của bạn cũng là điều không thể bỏ qua. Xem xét quãng đường vận chuyển giúp bên chuyển nhà có thể tính toán được quãng đường hợp lý, lựa chọn đường đi ngắn nhất nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển cho khách hàng. Bên cạnh đó, bên chuyển nhà cũng sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên nên chọn khung giờ nào để vận chuyển, tránh tắc đường, kho di chuyển, giúp việc chuyển nhà nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho đồ đạc.

  

Dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói chuyển  Kiến Vàng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào chúng tôi. Ngay từ khâu khảo sát, nhân viên chúng tôi làm việc cẩn thận nghiêm túc. Từ đó, chúng tôi giúp bạn lên phương án chuyển nhà tối ưu, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên vững nghề, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, quy trình vận chuyển khoa học, giúp gia chủ chuyển nhà nhanh chóng và an tâm về đồ đạc, tài sản của gia đình mình.

 

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook