Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ SÁU, 21 - 06 - 2024
Ngày đăng: 26/06/2018 - 9:52 AM | Người đăng: chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nma Lượt xem: 11495 Lượt xem

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Kiến Vàng Việt Nam được thành lập từ năm 2000. Với phương châm luôn tạo dựng thành công dựa trên niêm tin của khách hàng, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, vì thế thương hiệu Kiến Vàng Việt Nam ngày càng trở nên uy tín, được nhiều người dân Việt Nam yêu thích và tin tưởng trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng , cho thuê xe tải.

Chuyển nhà trọn gói kiến vàng

 Nhắc đến Kiến Vàng Việt Nam, khách hàng cảm mếm bởi sự chăm chỉ như Kiến, chất lượng như vàng, với sự phục vụ  nhiệt tình, chăm chỉ với đội ngủ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam là một trong những công ty đầu tin cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, thuê xe tải, bốc dở hàng hóa, vận chuyển…tại Việt Nam.  Trải qua gần 15 năm phát triển đến nay chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam tự hào là sự  lựa chọn số 1 của khách hàng khi có nhu cầu dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói .

Tại sao chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Việt Nam tại Hà Nội

1.       Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam là công ty chuyển nhà có thương hiệu, uy tín lớn tại Việt Nam, chúng tôi luôn cung cấp các giải pháp hiệu quả và an toàn nhất và  giúp quý khách hàng  tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa.

2.      Đội ngủ nhân viên làm việc nhiệt tình, chuyển nghiệp

-           Chúng tôi có đội ngủ nhân viên được đào tạo chuyển môn vững chắc và có kinh nghiệp nhiều năm trong tháo lắp đồ đặc vật dụng trong gia đình. Được đào tạo bài bản trọng từng khâu.

-          Bên cạnh đó trước khi làm nhân viên chính thức công ty , nhân viên phải trải qua một thời gian thử thách và giám sát kĩ càng.

Bọc đồ chuyển nhà

3.      Đền bù 100% giá trị tài sản nếu gặp rủi ro

-          Trong quá trình vận chuyển đóng gói đồ đạc nếu không may nhân viên bên công ty làm thất thoát, hư hỏng đồ của quý khách hàng công ty cam kết sẽ đền bù 100% theo giá thị trường hiện hành sản phẩm đó.

4.      Thiết bị vận chuyển nhà tiên tiến nhất

-          Xe, các thiết bị nâng chuyển luôn được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ để đảm bảo an toàn kỹ thuật cao, giảm thiểu sai sót xảy ra khi vận chuyển.

-          Chất lượng, kiểu dáng xe hoàn toàn phù hợp với yêu cầu khách hàng.

chuyển đồ chuyển nhà kiến vàng

5.      Khuyến mại khách hàng chu đáo

-          Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam có chương trình khuyến mại đối với những khách hàng, chuyển dài hạn, chuyển nhiều lần, khách hàng thân thuộc với công ty, những khách hàng đặt lịch chuyển trước nhiều ngày.

-          Nhân viên công ty gọi điện chăm sóc khách , rút ra những thiếu sót để hoàn thiên nhiều hơn, rất mọng quý khách hàng  giúp đở.

6.      Phục vụ 24/24h

-          Chúng tôi phục quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ ngày tết nếu quý khách có nhu cầu

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Việt Nam tại Hà Nội

Bước 1: Tiếp nhận thông tin quý khách hàng.

-          Quý khách hàng đang có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, thuê xe tải xin hãy liên hệ với Kiến Vàng Việt Nam: 0987 727 493 – 0948 099 493 - (024)399.65.697. Các nhân viên của Kiến Vàng Việt Nam tiếp nhận thông tin của quý khách hàng và hẹn ngày giờ đến khảo sát.

Bước 2:  Khảo sát và báo giá hợp đồng dịch vụ chuyển nhà

-          Công ty Kiến Vàng Việt Nam sẽ cử nhân viên tới nhà quý khách hàng để khảo sát theo thời gian và địa chỉ đã hẹn trước. Sau đó các nhân viên của Kiến Vàng Việt Nam tiến hàng khảo sát đồ  đạc, khảo sát quảng đường đi, xem xét địa hình chuyển đồ…và lến kế hoạch, tư vấn cho quý khách hàng về phương thức vận chuyển sao cho hiệu quả nhất, an toàn và tiết kiệm nhất và báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho quý khách hàng.( Quý khách hàng lưu ý: Toàn bộ quá trình trên bên công ty Kiến Vàng Việt Nam không thu bất cư  khoản nào, đều miến phí 100%).

Hợp đồng chuyển nhà kiến Vàng Việt Nam

Bước 3: Quy trình thực hiện hợp đồng Kiến Vàng Việt Nam

+  Tháo đồ nội thất

-          Tháo dỡ tủ, giường( tất cả các loại giường, tủ và nội thất ngôi nhà), thợ nội thất sẽ tháo tủ, giường ra từng bộ phận, sau đó sẽ được bọc lót bằng một lớp màng co để chống xước sơn, sứt mẻ trong quá trình vận chuyển.

-          Tháo dỡ bàn thờ, vách ngăn phòng và các đồ nội thất khách theo yêu cầu khách hàng.

Tháo đồ nội thất chuyển nhà

 

               Tháo tủ chuyển nhà trọn gói

+  Tháo dỡ và lắp đặt đồ điện tử, điện lạnh

-          Với tổ thợ điện chuyên dụng sẽ thực hiện việc này như : tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh

-          Tháo dỡ máy giặt, ti vi, tủ lạnh và các đồ điện tử khách…sau đó sẽ được bọc lớp màng co, màng chíp chống xước sơn, sứt mẻ trong quá trình vận chuyển.

Tháo lắp điều hòa chuyển nhà

+ Vận chuyển

-          Nhân viên bốc xếp vận chuyển đồ, thiết bị lên xe ôtô và chuyển đến địa điểm  mới.

-          Tại địa điểm mới, nhân viên vận chuyển đồ lên các phòng theo sơ đồ tưng phòng, từng tầng.

Vận chuyển nhà trọn gói

+ Lắp đặt

-          Khi đồ đạc, thiết bị được vận chuyển lên từng, từng phòng thợ nội thất tiến hành lắp đồ nội thất đã tháo dỡ. Tổ thợ điện, điện lạnh, điện tử tiến hành lắp đặt điều hòa nóng lạnh, máy giặt tivi…

Bước 4: Nghiệm Thu và thanh lý hợp đồng

-          Khi đồ đặc và các thiết bị được sắp xếp vào đúng vị trí. Gia chủ tiến hành kiểm kê. Nếu trong quá trình tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt xẩy ra thất lạc, hỏng hóc, đổ vở đồ đạc vật dụng của gia chủ. Chúng tôi xin cam kết bồi thường 100% giá trị vật dụng cho gia chủ theo giá trị tại thời điểm hiện tại.

-          Kết thúc quá trình vận chuyển nhà trọn gói .

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Việt Nam

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói hãy liên hệ với Công Ty TNHH Kiến Vàng Việt Nam

+ Số Nhà 50, tổ 14C đường Kim Ngưu, Thanh Lương, Hà Nội.

+ 165 Xuân Thủy Cầu Giấy Hà Nội

+ Tel: 0987 727 493 – 0948 099 493 - (024)399.65.697

+ Website:  https://chuyennhakienvangvn.net/

+ Email:  [email protected]

Đánh giá bài viết: 

Điểm 4.9 /5 dựa vào 1158 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook