Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ SÁU, 21 - 06 - 2024
Ngày đăng: 11/01/2018 - 5:16 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 2566 Lượt xem

Doanh nghiệp nào cũng cần lưu trữ một khối lượng lớn hồ sơ, giấy tờ quan trọng liên quan dến công việc. Và khi chuyển văn phòng , việc đóng gói hồ sơ cũng là một vấn đề khá đau đầu vì nếu không cẩn thận sẽ bị nhầm lẫn hay mất mát, thất lạc, ảnh hưởng đến lợi ích của công ty . Công ty bạn sắp chuyển văn phòng, bạn đã biết đóng gói tài liệu thế nào cho khoa học, an toàn chưa? Sau đây, Kiến Vàng sẽ chia sẽ một số kinh nghiệm hữu ích dành cho bạn.

Bước 1: Phân loại hồ sơ khi chuẩn bị chuyển văn phòng

Công ty bạn lưu trưc rất nhiều hồ sơ liên quan đến công việc, việc làm ăn như hồ sơ nhân viên, các bản hợp đồng quan trọng, tài liệu, chứng từ, thông tin khách hàng,,, Hãy phân loại chúng theo tính chất quan trọng và sự cần thiết của hồ sơ. Không nên dồn tất cả tài liều, hồ sơ vào nhau, sẽ làm bạn khó khăn khi tìm kiếm, sắp xếp lại ở văn phòng mới.

Những hồ sơ lưu trữ lâu năm, ít quan trọng, ít khi dùng nên sắp xếp riêng. Những hồ sơ dùng nhiều  và ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của công ty nên xếp chúng lại một bên và ghi chú cẩn thận. Tài liệu chung của công ty, tài liệu liên quan đến khách hàng, đối tác, các hợp đồng phải phân loại riêng và note lại. Nhờ đó bạn kiểm soát được hồ sơ của công ty trong quá trình vận chuyển và kiểm kê, tránh mất mát hay bỏ hồ sơ ở lại.

Bước 2: Đóng gói hồ sơ

Sau khi hồ sơ, tài liêu, giấy tờ được phân loại rõ ràng, bắt đầu đóng gói hồ sơ thật cẩn thận. Vì hồ sơ mang tính chất quan trọng nên bạn dùng nilon bao bọc bên ngoài để tránh bị thấm nước. Sau đó chọn thùng carton phù hợp với kích thước của hồ sơ. Tài liệu rồi cho vào thùng, dùng băng keo dán kín thùng lại.

  

Không nen chọn thùng carton quá nhỏ để đóng gói vì có thể sẽ làm tàikiệu, giấy tờ bị nhàu nát sau khi chuyển đến văn phòng mơi. Cũng khồng nên dùng thùng cỡ to rồi nhét tất cả vào để tiết kiệm công đóng gói sẽ khiến hồ sơ bị lộn xộn, không đảm bảo an toàn và ảnh hưởng trực tiếp đến công ty.

Bước 3: Đánh dấu thùng hồ sơ

Việc đánh giấu thùng hồ sơ khá quan trọng để tránh nhầm lẫn, cũng như tiết kiệm được thời gian sắp xếp lại bên văn phòng mới. Sau khi đóng gói xong bạn nên chuẩn bị sẵn bút dạ, băng dính, giấy trắng để đánh dấu từng thùng đựng hồ sơ và dán vào mặt ngoài của thùng. Nên ghi chú cẩn thận, tên, loại hồ sơ, hồ sơ nào cần thiết, hồ sơ nào không dùng đến, hồ sơ nào quan trọng. Việc ghi chú giúp bạn giúp bạn kiểm soát chính xác số lượng thùng hồ sơ chuyển đi, nắm được hồ sơ nào nằm ở vị trí nào. Khi chuyển đến văn phòng mới thì việc sắp xếp trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian để làm công việc khác.

  

Trên đây là cách đóng gói hồ sơ an toàn khi chuyển văn phòng bạn nên biết. Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng, công ty bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đền sắp xếp vận chuyển đồ đạc nữa. Chuyển văn phòng Kiến Vàng chúng tôi sẽ đảm bảo mọi tài liệu hồ sơ cũng như đồ đạc của công ty bạn.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Việt Nam

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói hãy liên hệ với Công Ty TNHH Kiến Vàng Việt Nam

+ Số Nhà 50, tổ 14C đường Kim Ngưu, Thanh Lương, Hà Nội.

+ 165 Xuân Thủy Cầu Giấy Hà Nội

+ Tel: 0987 727 493 – 0948 099 493 - (024)399.65.697

+ Website:  https://chuyennhakienvangvn.net/

+ Email:  [email protected]

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook