Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 25 - 04 - 2024
Ngày đăng: 24/04/2017 - 6:11 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1100 Lượt xem

Chuyển văn phòng là một trong những nhu cầu quan trọng và thiết yếu của cuộc sống hiện đại nơi đô thị nói chung và Thủ đô Hà Nội nói riêng. Cầu lớn thì cung tăng, các công ty kinh doanh dịch vụ chuyển văn phòng mở ra trên địa bàn Hà Nội ngày càng nhiều. Bên cạnh những công ty làm ăn chân chính là những công ty lừa đảo gắn mác dịch vụ chuyển văn phòng. Thậm chí là lợi dụng những uy tín, thương hiệu của những công ty tên tuổi để làm dịch vụ giả nhằm lừa đảo khách hàng gây ảnh hưởng lớn đến các công ty trong ngành. Vậy những đơn vị lừa đảo này hoạt động ra sao và làm thế nào nhận biết những dịch vụ chuyển văn phòng kém uy tín?

Vẻ ngoài chuyên nghiệp

Trước hết “phong cách làm việc” của các công ty này. Các công ty này thường được gọi là công ty ma, công ty ảo, lấy tên của công ty XYZ đã trở thành thương hiệu để đánh lừa người tiêu dùng,…

Họ lập nên các trụ sở, văn phòng của mình, nhìn có vẻ khá bài bản và chuyên nghiệp, văn phòng của họ thường đặt tại các ngõ ngách. Cũng có website chính thức để người dùng truy cập. Tuy nhiên, trên đó đưa rất ít thông tin về công ty mình, các hình ảnh hoạt động cũng không có hoặc nếu có là rất ít và do cóp nhặt trên internet về đăng lên.

Chiêu trò quảng cáo của những dịch vụ chuyển văn phòng kém uy tín

Những công ty này đánh lừa người tiêu dùng bằng các quảng cáo dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ, uy tín, chất lượng kèm theo các thông tin về quà tặng với giá trị cao. Nếu là công ty chuyển văn phòng uy tín, chất lượng thì việc như vậy là hoàn toàn không có.

  

Với công ty Kiến Vàng chúng tôi, khi đã trở thành thương hiệu có tên tuổi đối với người tiêu dùng, để cạnh tranh trên thị trường cũng phải điều chỉnh giá thành sao cho tối ưu nhất. Vì vậy, không thể lúc nào cũng khuyến mãi, tặng quà giá trị cao được, nếu thế chẳng phải làm ăn bị lỗ hay sao? Những ai đang có nhu cầu chuyển văn phòng cần hết sức chú ý điều này, không để các chiêu trò quảng cáo đó đánh lừa.

Bản chất lừa đảo của các công ty ma

Khi khách hàng gọi đến tổng đài, họ sẽ tư vấn hết sức nhiệt tình. Và khi bạn ký hợp đồng chuyển văn phòng họ sẽ yêu cầu bạn phải đóng một khoản chi phí vận chuyển thậm chí là toàn bộ chi phí trước khi họ bắt tay vào công việc.. Trong khi chuyển văn phòng Kiến Vàng chúng tôi phải khảo sát thực tê, báo giá, thoả thuận hợp lý rồi mới đi đến ký hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói, hoàn thành mọi công việc như đã cam kết, bàn giao kiểm kê lại tài sản rồi mới tiền hành thanh lý hợp đồng thì những đơn vị lừa đảo lại làm ngươc lại. Mục đích là chiếm đoạt số tiền của bạn trước đã. Rồi khi tiến hành công việc ra sao thì ra.

  

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng xin vui lòng liên hệ Hotline 0987 727 493-0948 099 493, Chuyển nhà Kiến Vàng là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Mong Quý khách hàng lưu ý, cẩn trọng hơn khi lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook