Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ SÁU, 21 - 06 - 2024
Ngày đăng: 24/02/2017 - 8:06 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1134 Lượt xem

Đội ngũ nhân viên là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòn trọn gói Kiến Vàng tạo được sự tin cậy, thân thiện với khách hàng. Bởi vậy, Kiến Vàng luôn nỗ lực xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân viên không chỉ vững tay nghề, chuyên môn mà còn khiến khách hàng luôn hài lòng về sự nhiệt tình, trung thực, trách nhiệm cao khi làm việc.

Trung thực, đúng giờ

Trung thực: Đây là đức tính được đề cao hàng đầu đối với nhân viên chuyển nhà  chuyển văn phòng của Kiến Vàng, giúp khách hàng tin tưởng giao, tài sản của công ty , đồ đạc của gia đình. Tuyệt đối không có tình trạng làm thất thoát, lấy cắp tài sản của gia chủ. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói của Kiến vàng.

Đúng giờ: Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, đúng giờ thể hiện ngay từ cách  làm việc của nhân viên khi đến khảo sát khối lượng đồ đạc, địa điểm chuyển nhà, chuyển văn phòng. Nhân viên đến đúng giờ, nhiệt tình, thân thiện, làm việc tỉ mỉ, cẩn thận giúp khách hàng tìm được phương án chuyển nhà, chuyển văn phòng tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Thời gian luôn được nhân viên coi trọng và luôn hoàn thành công việc đúng tiến độ, đúng thời gian như hợp đồng đã thoã thuận.

Cẩn thận, trách nhiệm cao

Cẩn thận: Mỗi nhân viên Kiến Vàng coi việc đóng gói, vận chuyển đồ đac cho khách hàng như đang làm cho chính gia đình mình, làm việc cẩn thận, nhẹ tay, đảm bảo an toàn nhất cho đồ đạc của khách hàng. Bên cạnh đó, trong quá trình làm việc luôn có người phụ trách giám sát, nhắc nhở nhân viên việc đóng gói, khuân vác, xếp đặt đồ đạc cho khách hàng nhẹ nhàng, tránh tình trạng đổ vỡ, hỏng hóc. Sau khi chuyển nhà xong nhân viên dọn dẹp  nhà ở cho khách hàng một cách sạch sẽ, gọn gàng.

  

Trách nhiệm: Mỗi nhân viên được giao phó một nhiệm vụ khác nhau, đúng chuyên môn và phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng để hoàn thành tốt công việc được giao đúng tiến độ, thời gian đã cam kết với khách hàng. Từ bước chuyển dọn, tháo dỡ, đóng gói,khuân vác, vận chuyển, xếp đặt lại đồ đạc, thiết bị được thực hiện với sự cẩn thận, tỉ mỉ, đảm bảo nhanh – chắc chắn – an toàn. Nhân viên không ngai khó, ngại khổ; trong điều kiện làm việc như trời mưa, đường ngập, nắng nóng, tắc đường, địa hình vận chuyển khó khăn nhân viên luôn nỗ lực để hoàn thành công việc một cách tốt nhất khiến khách hàng luôn an tâm và tin tưởng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên chuyển nhà, chuyển văn phòng của Kiến Vàng hầu hết đều là người trẻ, năng động, làm việc hăng say, nhiệt huyết. Với nhân viên Kiến Vàng, chuyển nhà chuyển văn phòng không chỉ là công việc mà họ hiểu rằng mình đang đem đến niềm vui cho khách hàng nên ai cũng nỗ lực hết mình, làm việc với sự vui vẻ, những tiếng cười sảng khoái với tác phong làm việc nghiêm túc, chuyển nghiệp , đúng giờ mang đến niềm tin, sự hài lòng đến khách hàng của mình. Mỗi khi hoàn thành hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng, khách hàng được làm việc trong văn phòng khang trang, sống trong căn nhà ngăn nắp – đó là niềm vui và cũng là sự đóng góp của  đội ngũ nhân viên chuyển nhà, chuyển văn phòng Kiến Vàng.

  

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook