Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 23 - 05 - 2024
Ngày đăng: 30/01/2018 - 11:03 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1362 Lượt xem

Đối với mỗi khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói, vấn đề giá cả luôn được đặc biệt quan tâm. Bởi trong thợi bão giá vơi hàng loạt chính sách “thắt lưng, buộc bụng” không một ai mong muốn phải thanh toán quá nhiều cho việc chuyển nhà. Với phương châm mang lại sự hài lòng cho các “thượng đế” của mình. Không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển đồ trọn gói với chất lượng chuyên nghiệp nhất, chúng tôi còn đảm bảo giá thành rẻ nhất Hà Nội.

Chuyển nhà rẻ nhất Hà Nội

Tại sao dịch vụ của chúng tôi lại hấp dẫn nhất thi trường Hà Nội? Vì dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng thực hiện bởi đội xe vận tải chuyên dụng do chính công ty chúng tôi đầu tư và sở hữu. Với trọng tải rất đa dạng. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng ứng được mọi loại xe phù hợp với khối lượng đồ đạc của gia đình khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội nhân viên hùng hậu, dày dặn kinh nghiệm. Đây là nhân viên do chính công ty chúng tôi tuyển dụng bài bản, khắt khe, đào toạ kỹ năng toàn diện. Chính bởi đội xe và đội nhân viên “cây nhà lá vườn” nên dịch vụ của chúng tôi có chi phí thấp. Khác với những công ty khác thường báo giá cao do mất thuê chi phí trung gian để thuê xe, thuê nhân sự.

Giá rẻ đi cùng với chất lượng vàng

Đã qua rồi cái thời giá rẻ đi kèm với chất lượng dịch vụ kém. Ngày nay, mọi khách hàng đều xứng đáng được sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Kiến Vàng với chất lượng không thua kém gì so với các công ty vận tải lâu năm nào tại thành phố Hà Nội.

  

Với mọi địa hình phức tạp, khó khăn, chúng tôi luôn nỗ lực nhất. Tính toán mọi phương án để vận chuyển đồ đạc của Quý khách được an toàn. Đó là lý do vì sao giờ đây có rất nhiều khách hàng giới thiệu bạn bè, người thân của họ sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu. Thậm chí không chỉ ở quy mô chuyển nhà, đã có rất nhiều văn phòng, công ty ký hợp đồng lớn với chúng tôi về các dịch vụ chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh lân cận.

Ngay từ hôm nay hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ và chất lượng nhất./.

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói hãy liên hệ với Công Ty TNHH Kiến Vàng Việt Nam

+ Số Nhà 50, tổ 14C đường Kim Ngưu, Thanh Lương, Hà Nội.

 + 165 Xuân Thủy Cầu Giấy Hà Nội

 + Tel: 0987 727 493 – 0948 099 493 - (024)399.65.697

+ Website: https://chuyennhakienvangvn.net/

 + Email: [email protected]

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook