Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 23 - 05 - 2024
Ngày đăng: 01/06/2017 - 4:50 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1767 Lượt xem

Với những người sống một mình,  việc chuyển đến nơi ở mới không hề đơn giản chút nào, nhất là với nữ giới thì việc chuyển nhà còn vất vả hơn nhiều. Một mình bạn sẽ phải lo mọi việc từ A đến Z, từ đóng gói đồ đạc cho đến khi săp xếp lại ở nhà mới thật mệt mỏi, tốn nhiều thời gian, công sức. Có cách nào giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, tiện lợi hơn không?

Những nỗi khổ khi tự chuyển nhà

- Phải tự mình đóng gói đồ đạc: Nếu bạn sống một mình có lẽ cũng không quá quá nhiều đồ đạc nhưng một mình bạn phải đóng gói hết thảy tất cả mọi đồ đạc cũng không hề đơn giản chút nào. Giường, tủ, bàn ghế, tủ lạnh, điều hoà,…Những vật dụng này cũng khiến bạn tốn nhiều thời gian, công sức để tháo lắp, đóng gói. Chưa kể đến những vật dụng cồng cềnh, thiết bị điện tử, điện lạnh, bạn lại không biết tháo lắp, đóng gói chúng thế nào cho đúng kỹ thuật và đảm bảo an toàn.

- Tự tay khuân vác đồ đạc: Nếu bạn nhờ được bàn bè, người quen khuân vác đồ đạc giúp thì bớt được phần nào sự vất vả, mệt mỏi khi chuyển nhà. Nếu không, ban phải tự mình đảm nhận công việc nặng nhọc này. Làm thế nào một mình bạn có thể khuân vác những đồ đạc cồng  cềnh lên, xuống xe tải rồi mang tận vào nhà mới? Và các chị em phụ nữ không có sức khoẻ thì việc khuân vác này còn khó khăn hơn nhiều.

  

- Tự sắp xếp đồ đạc ở nhà mới: Sau khi chuyển hết đồ đạc đến nhà mới, ban còn phải dành thời gian sắp xếp, bố trí, lắp đặt lại đồ đạc. Làm sao đây khi bạn không đủ các dụng cụ hỗ trợ lắp đặt các đồ điện lạnh như bình nóng lạnh, điều hoà? Biết bao giờ sắp xếp được hết đồ đạc ở nhà mới đây. Mà chỉ có 1 ngày nghỉ cuối tuần ngắn ngủi. Bạn đã quá mệt mỏi, stress vì công việc ở công ty lại phải mất thêm sức lực cho việc chuyển nhà? Lại chẳng ai rảnh để giúp ban chuyển nhà?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến vàng – Lựa chọn sáng suốt dành cho bạn

Bạn ở một mình, sắp chuyển đến nhà mới nhưng không thể nhờ được bạn bè, người thân cùng chuyển giúp, tại sao không sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng. Chúng tôi sẽ đảm nhận mọi công vệc từ việc tháo lắp, đóng gói đồ đạc cho đến khi sắp xếp, bố trí lại đồ đạc ở nhà mới và bạn chỉ cần giám sát để công việc diễn ra theo đúng ý bạn. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng giúp bạn chuyển nhà mới tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức và nhanh chóng ổn định cuộc sống ở nhà mới.

  

Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng khi đưa ra dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng với giá cả tốt nhất thị trường. Bằng việc đưa ra báo giá chính xác, sát với nhu cầu vận chuyển của khách hàng, phương án vận chuyển chuyên nghiệp, đội xe tải chuyên dung đa dạng trọng tải, chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi chuyển nhà. Bên cạnh đó, đội nhân viên tận tâm, thân thiện sẽ luôn đảm bảo an toàn cho đồ đạc của gia đình bạn trong suốt quá trình thực hiện công việc. Đồ đạc được vận chuyển nhanh chóng, an toàn khiến bạn cảm thấy việc chuyển nhà thật nhẹ nhàng, tiết kiệm thời gian và chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Kiến vàng.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI KIẾN VÀNG

  •  Chuyển nhà – Văn phòng – Kho bãi,…theo yêu cầu của Khách hàng.
  •  Chuyển nhà trọn gói bao gồm: Phương tiện – Nhân công vận chuyển, tháo lắp, hoàn thiện từ A đến Z  cho quý khách hàng.
  •  Khách hàng có nhu cầu Chuyển nhà – Chuyển văn phòng trọn gói vui lòng gọi hotline của Kiến Vàng (tư vấn 24/7)

Đánh giá bài viết: 

Điểm 5 /5 dựa vào 1 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook