Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 25 - 04 - 2024
Ngày đăng: 16/02/2017 - 8:26 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1281 Lượt xem

Chuyển nhà trọ là chuyện thường ngày ở huyện đối với sinh viên, những người đi làm ở trọ khi học tập, sinh sống ở thành phố lớn như Hà Nội. Chuyển đến nhà trọ mới giá cả vừa túi tiền, phòng ở đẹp, an ninh tốt thì ai cũng thích, cũng hào hứng. Nhưng làm sao để chuyển hết đồ đạc đến nhà trọ mới nhanh gọn, an toàn lại tiết kiệm thời gian? Chuyển nhà trọ có nên thuê dịch vụ chuyển nhà hay tự chuyển để tiết kiệm chi phí?

Lợi ích sử dụng dịch vụ chuyển nhà khi chuyển nhà trọ?

Bạn ở một mình nển rất vả khi đóng gói, vận chuyển nhiều đồ đạc đến phòng trọ mới. Bạn bè đều bận rộn nên bạn không nhờ được ai cùng chuyển nhà giúp. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ là giải pháp hiệu quả nhất lúc này. Bên chuyển nhà sẽ giúp ban làm từ A đến Z: Đóng gói, vận chuyển, sắp xếp lại đồ đạc tại nhà trọ mới rất tiện lợi, nhanh chóng.

Bạn đang vât lộn với đống đồ đạc khá nặng nhọc: Bàn ghế, giường tủ, tủ lạnh,… không biết xoay sở thế nào khi khuân vác, vận chuyển? Hãy để công ty chuyển nhà giúp bạn. Họ có đầy đủ nhân lực, phương tiện vận chuyển, giúp bạn chuyển đồ đến nhà trọ mới nhanh gọn, an toàn.

Bạn không biết cách tháo lắp những vật dụng đắt tiền như điều hoà, máy giặt? Đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhân viên điện lạnh có tay nghề và kinh nghiệm sẽ giúp bạn tháo lắp đúng kỹ thuật, an toàn và được sử dụng ngay sau khi chuyển đến nhà trọ mới.

Ban bận rộn với việc học ở trường, việc làm thêm sau giờ học nên không có thời gian chuyển nhà? Chỉ cần gọi điện cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói, việc chuyển nhà trọ sẽ tiến hành thật chu đáo,an toàn. Bạn vẫn đi học, đi làm bình thường và có thời gian nghỉ ngơi sau tuần học hành, làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Bạn lo đồ đạc không đảm bảo an toàn khi vận chuyển bằng xe may, xe ba gác? Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, đồ đạc của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận, vận chuyển bằng xe tải an toàn đến nhà trọ mới. Hơn nữa, nếu xảy ra đổ vỡ, thất thoát đồ đạc bạn sẽ đươc đền bù thoả đáng.

Thuê dịch vụ chuyển nhà nào chất lương, tiết kiệm chi phí?

Nếu bạn đang tìm dịch vụ chuyển nhà chất lượng, uy tín, giá rẻ để tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà trọ, hãy liên hệ ngay với Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển nhà tiện lợi, nhanh chóng và luôn an tâm vì đồ đạc luôn được đảm bảo an toàn với đội ngũ nhân viên lành nghề của chúng tôi.

Giá rẻ: Dịch vụ chuyển nhà trọn goi Kiến Vàng có mức giá cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác. Đặc biêt chúng tôi có mức giá ưu đãi cho các ban sinh viên, người đi làm chuyển nhà trọ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cho cuộc sống đắt đỏ ở thành phố này.

Chất lượng an tâm: Dù là dịch vụ giá rẻ nhưng việc chuyển nhà được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, khoa học,đầy đủ các bước. Đồ đac được đóng gói cẩn thận, vận chuyển bằng xe tải phù hợp và sắp xếp chu đáo tại nhà mới cho khách hàng.

  

Hợp đồng đầy đủ, rõ ràng: Khi thực hiện chuyển nhà cho khách hàng, giữa khách hàng và Kiến Vàng luôn có hợp đồng đầy đủ, các điều khoản rõ ràng nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như trách nhiệm của Kiến Vàng.

Nhân viên trung thực, nhiệt tình: Nhân viên được đào tạo về tay nghề, kỹ năng chuyển nhà, tính kỷ luật và làm việc chuyển nghiệp, tân tâm như đang vận chuyển chính đồ đạc của gia đình mình, khiến khách hàng luôn hài lòng và an tâm.

Chế độ bồi thường tài sản cho khách hàng: Nếu quá trình chuyển nhà xảy ra tình trạng mất mát, hư hỏng, đổ vỡ do lỗi của nhân viên, khách hàng sẽ được đền bù thoả đáng theo điều khoản cam kết trong hợp đồng.

Hãy liên hệ với Kiến Vàng khi bạn có nhu cầu tìm dịch vụ chuyển nhà chất lương, tin cậy, giá rẻ. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, an toàn với chi phí rẻ nhất./.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook