Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 25 - 04 - 2024
Ngày đăng: 12/04/2017 - 3:54 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1281 Lượt xem

Chuyển nhà trọn gói tại huyện Phúc Thọ là một trong những gói dịch vụ của chuyển nhà Kiến Vàng nhằm phục vụ nhu cầu chuyển nhà của người dân nơi đây. Nếu gia đình bạn muốn chuyển nhà tại huyện Phúc Thọ, hãy gọi cho chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Hà Nội và liên tỉnh. Đến với chuyển nhà Kiến Vàng bạn và gia đình sẽ không còn lo lắng mối lần chuyển nhà nữa.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi

+ Chúng tôi tư vấn và lập kế hoạch chuyển nhà tới khách hàng hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho Quý khách từ việc chọn phương tiện, cách vận chuyển, đóng gói cho đến khi hoàn chỉnh tại nhà mới.

+ Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, năng động và cẩn thận trong từng khâu làm việc. Đội ngũ nhân viên chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng của Kiến Vàng hầu hết đều là người trẻ làm việc hăng say, nhiệt huyết. Với nhân viên Kiến Vàng, chuyển nhà không chỉ là công việc mà họ hiểu rằng mình đang đem đến niềm vui cho khách hàng nên ai cũng nỗ lực hết mình, làm việc với sự vui vẻ, với tác phong làm việc nghiêm túc, chuyển nghiệp, đúng giờ.

+ Cam kết giá thành tốt nhất địa bàn Hà Nội. Chi phí chuyển nhà là vấn đề khách hàng quan tâm nhất khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhất là trong thời buổi lạm phát như hiện nay. Thấu hiểu điều này, Kiến Vàng luôn nỗ lực để cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất Hà Nội. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn và gia đình sẽ không còn lo lắng về giá cả khi chuyển nhà nữa.

  

+ Đền bù 100% giá trị tài sản nếu có mất mát, hư hỏng hay thất thoát tài sản trong quá trình vận chuyển do lỗi của nhân viên chúng tôi. Đồ đạc, tài sản của Quý khách luôn được chúng tôi đảm bảo trong mọi khâu vận chuyển. Bên cạnh đó Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng luôn có hợp đồng làm việc minh bạch, rõ ràng nên nếu xảy ra vấn đề do chúng tôi khách hàng sẽ được đền bù thỏa đáng.

Tóm tắt quy trình chuyển nhà tại huyện Phúc Thọ

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói hãy gọi đến hotline của Kiến Vàng. Chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá miễn phí cho Quý khách.

Nhân viên Kiến Vàng sẽ khảo sát và ký hợp đồng đầy đủ với các điều khoản quy định trách nhiệm của Kiên Vàng và quyền lợi đầy đủ của khách hàng. Đặc biệt, trong hợp đồng ghi rõ chi phí chuyển nhà và chính sách bồi thường khi xảy ra thiệt hại.

  

Nhân viên kỹ thuật tiến hành tháo dỡ, tháo dỡ đồ đạc theo chuyên môn của từng nhóm. Tuỳ vào tính chất đồ đạc khác nhau nên sẽ có cách đóng gói khác nhau.

Đồ đạc được xếp lên xe tải và chuyển đến nhà mới. Để đảm bảo an toàn cho đồ đạc, tuyệt đối không có tình trạng nhồi nhét đồ đạc trên xe và không nặng tay khi bưng bê khuân vác. Sau khi về nhà mới nhân viên sắp xếp lắp đặt đồ đạc theo yêu cầu của gia chủ.

  

Quý khách kiểm tra lại tình trạng đồ đạc và thanh toán hợp đồng. Nếu có bất cứ đồ đạc nào bị mất mát, hư hỏng khi chuyển nhà, chúng tôi sẽ đền bù thoả đáng. Thông tin chi tiết xem tại đây.

Với phương châm “Chăm như Kiến – chất lượng như Vàng” chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chất lượng hoàn hảo nhất.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook