Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ SÁU, 21 - 06 - 2024
Ngày đăng: 10/04/2017 - 8:54 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1457 Lượt xem

Ứng Hoà là một huyện phía nam của Hà Nội, phía Bắc giáp huyện Chương Mỹ và Thanh Oai, phía nam giáp huyện Duy Tiên. Nhìn chung, địa hình của Ứng Hoà tương đối bằng phảng. Sông Đáy là phân giới tự nhiên tự nhiên phía Tây của  huyện, đông thời cũng là giao tuyến phân chia địa hình núi đá vôi với đòng bằng chiêm trũng. Riêng 2 xã Đội Bình và Hồng Quang thì mỗi xã có 1 thôn nằm trong vùng địa hình núi đá vôi rất thuận tiện nếu như bạn chọn nơi đây là nơi ở cho gia đình. Tuy nhiên việc chuyển nhà lại là một vấn đề lớn đối với rất nhiều người, chuyển nhà tron gói Kiến Vàng sẽ giúp bạn làm việc này, chỉ cần gọi cho chúng tôi- dịch vụ chuyển nhà tron gói tại huyện Ứng Hoà sẽ giúp bạn.

Vì sao khách hàng có thể tin tưởng dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng

- Với mục tiêu mang lại sự yên tâm tuyệt đối, chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Kiến Vàng đã tập trung phát triễn lĩnh vực chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất khu vực Hà Nội. Mặt khác dịch vụ đảm bảo uy tín, đến hoàn hảo. Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng đã được hội tiêu dùng bình chọn là dịch vụ chất lượng.

- Báo giá trực tiếp qua điện thoại cũng là một ưu thế mạnh của Kiến vàng. Bạn chỉ cần mô tả đồ đạc chính xác tương đối khối lượng và kích thước, Kiến Vàng sẽ báo giá ngay mà không cần phải đến khảo sát. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

- Nếu khảo sát trực tiếp nhân viên Kiến Vàng sẽ có mặt sau 15 phút. Với hệ thống văn phòng bao phủ khắp các quận, huyện trong nội thành Hà Nội, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ của khách hàng

- Miễn phí các phụ kiện đóng gói đồ đạc của bạn. Sau khi chốt lệnh vận chuyển, nếu bạn muốn chủ động đóng gói đồ đạc thì Kiến vàng sẽ cung cấp bao bì, thùng caton, vải bọc, túi nilon,…để bạn có thể chủ động đóng đồ trước.

  

- Đội ngũ nhân viên trẻ , năng động, nhiệt tình, thân thiện ứng xử lịch sự với khách hàng. Tay nghề cao, cẩn thận, đào tạo nghiệp vụ bài bản. Chính con người Kiến Vàng sẽ để lại ấn tượng không thể quên thể quên trong lòng khách hàng

- Thời gian đóng gói nhanh chóng, an toàn tuyệt đối cho đồ đạc, tài sản của gia đình bạn.

Tóm tắt quy trình  chuyển nhà trọn gói tại Ứng Hoà

- Khách hàng gọi đến hotline của Kiến Vàng sẽ được tư vấn, báo giá miễn phí tại khu vực Ứng Hoà

- Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Ứng Hòa, nhân viên sẽ có mặt trong vòng 15 phút để khảo sát khối lượng và đường đi từ nhà cũ đến nhà mới sau đó tư vấn, báo giá cho khách hàng làm sao để tiết kiệm tối đa chi phí.

  

- Ký hợp đồng đầy đủ các điều khoản quy định trách nhiệm của Kiên vàng và quyền lợi đầy đủ của khách hàng, Đặc biệt, trong hợp đồng ghi rõ chi phí chuyển nhà và chính sách bồi thường khi xảy ra tthiệt hại.

- Nhân viên kỹ thuật tiến hành tháo dỡ, tháo dỡ đồ đạc theo chuyên môn của từng nhóm. Tuỳ vào tính chất đồ đạc khác nhau nên sẽ có cách đóng gói khác nhau.

- Đồ đạc được xếp lên xe tải và chuyển đến nhà mới. Để đảm bảo an toàn cho đồ đạc, tuyệt đối không có tình trạng nhồi nhét đồ đạc trên xe và không nặng tay khi bưng bê khuân vác. Sau khi về nhà mới nhân viên sắp xếp lắp đặt đồ đạc theo yêu cầu của gia chủ.

  

- Quý khách kiểm tra lại tình trạng đồ đạc và thanh toán hợp đồng. Nếu có bất cứ đồ đạc nào bị mất mát, hư hỏng khi chuyển nhà. Quý khách chỉ cần báo ngay cho chúng tôi, chuyển nhà Kiến Vàng sẽ đển được đền bù thất thoát hư hỏng do lỗi của nhân viên chúng tôi.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook