Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 23 - 05 - 2024
Ngày đăng: 06/02/2017 - 6:28 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1099 Lượt xem

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận Ba Đình , Hà Nội giả rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt với quy trình đóng gói, bốc xếp, vận chuyển đồ đạc và lắp đặt một cách hợp lý. Có lẽ khi nghe đến dịch vụ giá rẻ nhiều người sẽ e dè, đắn đo về chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, không phải tự nhiên mà dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng lại được biết đến là công ty đi đầu về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Hà Nội.

Tại sao nên chọn Kiến Vàng cho dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Công ty TNHH Kiến Vàng là công ty hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vận chuyển. Hiện tại, công ty được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ, đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

  • Đảm bảo dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện tại. Nếu xảy ra hỏng hóc, đổ vỡ  tổn thất tài sản, công ty cam kết đền bù 100% giá trị tài sản.
  •  Phục vụ Quý khách 24/24h kể cả các ngày lễ. chủ nhât.
  • Thời gian làm việc luôn đúng giờ, tư vấn và khảo sát, tư vấn miễn phí
  • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, lành nghề. Đội ngũ anh em tài xế nhiệt tình – thân thiện – thông thạo đường xá giúp bạn chuyển văn phòng một cách nhanh chóng mà không lo việc ùn tắc giao thông xảy ra.

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng bạn tiết kiệm tối ưu thời gian, chi phí, đồ đạc tài sản được đảm bảo an toàn đặc biệt là được phục vụ tận tình chu đáo trên từng centimet. Cho thuê xe tải taxi  tải.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại quận Ba Đình

-Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói tại quận Ba Đình xin hãy liên hệ theo số điện thoại quen thuộc của chúng tôi : 0987 727 493 hoặc 0948 099 493. Nhân viên công ty chúng tôi sẽ ghi nhận lại thông tin của khách hàng. Sau đó hẹn thời gian để gặp khách hang khảo sát thực tế.

  

- Bước 2:  Khảo sát địa điểm, tư vấn và ký kết hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói

Chuyên viên sau khi nhận được thông tin của khách hàng sẽ ghi lại, cử nhân viên đến địa điểm thực tế khảo sát khối lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển, tư vấn cho khách hàng tìm ra phương án vận chuyển tối ưu nhất. Báo giá dịch vụ. sau đó, ấn định thồi gian theo ý muốn của khách hàng đi đến ký kết hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

- Bước 3: Tiến hành tháo dỡ đóng gói, phân loại và bỗ xếp đồ đạc

Khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng mọi tài sản. đồ đạc, trang thiết bị của văn phòng sẽ được tháo dỡ vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách đúng quy trình kỹ thuật.

  

Đội ngũ nhân viên được chia theo tổ làm việc khoa học bởi khối lượng công việc lớn và các thiết bị máy móc điện tử hiện đại đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao dưới sự quảm lý sát sao của bộ phận giám sát.

- Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Khách hàng và nhân viên sẽ cùng nghiệm thu và đánh giá công việc qua biên bản nghiệm thu và khách hàng sẽ thanh toán như trong văn bản đã ký kết. Như vậy hầu như đã hoàn tất một quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại quận Ba Đình, Hà Nội.

  

Mọi quy trình được diễn ra có tổ chức và khao học, thời gian và hiệu quả công việc đều được tối ưu. Trường hợp có xảy ra mất mát hoặc hỏng hóc tài sản khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị tài sản là điều mà công ty cam kết. Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi, đóng góp ý kiến từ phía khách hàng để Kiến ngày ngày càng phát triển hơn cùng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất./.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 5 /5 dựa vào 2 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook