Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 23 - 05 - 2024
Ngày đăng: 16/06/2018 - 12:16 AM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 2449 Lượt xem

Để đáp ứng được nhu cầu chuyển nhà của nhiều hộ gia đình, càng ngày càng có nhiều công ty, đơn vị chuyển nhà ra đời. Tuy nhiên để tìm được một công ty chuyển nhà trọn gói uy tín, cẩn thận, nhanh chóng và giá cả hợp lý thì không phải dễ. Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng  của chúng tôi quý khách hàng sẽ không còn lo lắng, mệt mỏi vì việc chuyển nhà nữa. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, tận tâm giúp bạn chuyển mọi đồ đạc đến nhà mới an toàn với mức giá hài lòng nhất.

Dịch vụ chuyển nhà gọi là có sau 15 phút

Khi bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại quận Hà Đông hãy gọi tới HOTLINE. Chỉ 15 phút sau, nhân viên sẽ có mặt tại nhà quý khách để khảo sát đồ đạc, địa hình vận chuyển, lên kế hoạch vận chuyển  để chuyển nhà nhanh chóng cho gia chủ.

Khách hàng sẽ không mất phí điện thoại vì chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn miễn phí về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Quý khách cũng được cung cấp miễn phí thùng carton, vật dụng bọc lót đồ đạc. Thùng hộp carton mới 100% để đảm bảo an toàn cho đồ đạc của gia đình bạn.

 

 

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chi phí phải trả một lần duy nhất

 

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng mang tới quý khách hàng dịch chuyển nhà quận Hà Đông giá rẻ -chất lượng-uy tín. Chi phí dịch vụ chuyển nhà được báo giá cho khách hàng sau khi khảo sát đồ đạc, quãng đường đi để đưa ra mức giá chi tiết, sát thực tế nhất. Quý khách chỉ phải trả tiền một lần khi chuyển nhà, cam kết không phát sinh thêm chi phí và không có tình trạng nhân viên đòi them tiền khách.

Đồ đạc được vận chuyển an toàn, nhanh chóng

Đội ngũ nhân viên chuyển nhà Kiến Vàng của chúng tôi được chia thành các tổ nhóm đảm nhận chuyên môn riêng. Đóng gói, khuân vác, thợ mộc, thợ điện, điện lạnh. Nhân viên làm việc cẩn thận, tỉ mỉ luôn có người quản lý giám sát để đảm bảo đồ đạc của khách hàng được đóng gói đúng kỹ thuật và được vận chuyển an toàn đến nhà mới. Chuyển nhà Kiến Vàng có nhiều kinh nghiệm  chuyển nhà trọn gói cho nhiều khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi giao đồ đạc cho chúng tôi.

 

  

 

Bồi thường 100% giá trị tài sản

Nhân viên chuyển nhà Kiến Vàng làm việc cẩn thận từ khâu đóng gói, khuân vác, lắp đặt để hạn chế tối đa tình trạng đồ đạc xây xước, đổ vỡ. Nếu quá trình chuyển nhà xảy ra việc mất mát, đổ vỡ do lỗi của nhân viên, Kiến Vàng chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị tài sản tại thời điểm ký hợp đồng cho khách hàng.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Việt Nam

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói hãy liên hệ với Công Ty TNHH Kiến Vàng Việt Nam

+ Số Nhà 50, tổ 14C đường Kim Ngưu, Thanh Lương, Hà Nội.

+ 165 Xuân Thủy Cầu Giấy Hà Nội

+ Tel: 0987 727 493 – 0948 099 493 - (024)399.65.697

+ Website:  https://chuyennhakienvangvn.net/

+ Email:  [email protected]

Đánh giá bài viết: 

Điểm 5 /5 dựa vào 1 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook