Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 23 - 05 - 2024
Ngày đăng: 29/03/2017 - 9:41 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1782 Lượt xem

Quận Tây Hồ có diện tích tự nhiên là 2.042,7 héc ta và 69.713 nhân khẩu gồm: Bưởi, Thuỵ Khuê, Yên Phụ, Tứ Liên, Nhật Tân, Quảng An, Xuân La, Phú Thượng hàu hết là các tuyến phố nhỏ hẹp. Và gia đình bạn sắp chuyển nhà làm sao để chuyển hết mọi đồ đạc đến nhà mới nhanh chóng, an toàn đây? Các thành viên trong gia đình đều bận rộn làm việc, hoc hành,.. ? Đừng lo lắng vì đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận Tây Hồ của Kiến Vàng sẽ giải quyết khó khăn này giúp bạn. Hãy giao việc chuyển nhà vất vả cho chúng tôi, mọi đồ đạc sẽ được chuyển đến nhà mới nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm thời chi phí. Nhất là các thành viên trong gia đình vẫn có thể làm việc, hoc hành bình thường, không cần bận tâm đến việc chuyển đồ đạc.

Những khó khăn bạn gặp phải khi chuyển nhà quận Tây Hồ

- Trước đây quận Tây Hồ là vùng ngoại thành của Hà Nội nên ở đây vẫn giữ nhiều nét của làng quê, đường xá nhiều khu vực chưa được mở rộng, đường nhỏ hẹp khiến xe tải khó đi vào để chuyển nhà.

- Hệ thống giao thông khá phức tạp với các con đường dài ngoằn ngoèo, có nhiều góc khuất nên việc di chuyển phải cẩn thận. Có những khu vực thực sự gây khó khăn cho việc chuyển nhà bởi những con phố quá nhỏ hẹp, ngõ ngách ngoằn ngoèo khiến xe tải nhỏ không thể đi vào và quay đầu được

  

- Nhiều con phố nhỏ, ngõ sâu, hẻm nhỏ chỉ đủ 2 người đi lại nên sẽ phải khuân vác đồ đạc bằng tay vừa mất nhiều sức vừa tốn thời gian. Vì thế thời gian chuyển nhà sẽ kéo dài, ảnh hưởng đến dự định chuyển nhà của gia đình bạn.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ của Kiến Vàng

Với mục tiêu mang lại sự yên tâm tuyệt đối, chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Kiến Vàng đã tập trung phát triễn lĩnh vực chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất khu vực Hà Nội. Mặt khác dịch vụ của chúng tôi đảm bảo uy tín đến hoàn hảo. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được:                          

- Quá trình khảo sát và tư vấn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ được chúng tôi miễn phí hoàn toàn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0987 727 493- 0948 099 493

- Miễn phí các phụ kiện đóng gói đồ đạc của bạn. Sau khi chốt lệnh vận chuyển, nếu bạn muốn chủ động đóng gói đồ đạc thì Kiến vàng sẽ cung cấp bao bì, thùng caton, vải bọc, túi nilon,…để bạn có thể chủ động đóng đồ trước.

- Đội ngũ nhân viên trẻ , năng động, nhiệt tình, thân thiện, ứng xử lịch sự với khách hàng. Nhân viên của chúng tôi có tay nghề cao, cẩn thận, được đào tạo nghiệp vụ bài bản. Chính con người Kiến Vàng sẽ để lại ấn tượng không thể quên trong lòng khách hàng

  

- Với mỗi hợp đồng vận chuyển của chúng tôi luôn cam kết sẵn sàng đền bù. Trong quá trình vận chuyển và lắp đặt hang hóa nếu có tổn thất hang hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị. Chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển. Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hang hóa, đổ vỡ trong lúc vận chuyển, quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký hợp đồng

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại quận Tây Hồ - Hà Nội

- Khảo sát địa điểm, tư vấn và ký kết hợp đồng chuyển nhà trọn gói tại quận Tây Hồ

Chuyên viên sau khi nhận được thông tin của khách hàng sẽ ghi lại, cử nhân viên đến địa điểm thực tế khảo sát khối lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển, tư vấn cho khách hàng tìm ra phương án vận chuyển tối ưu nhất. Báo giá dịch vụ, sau đó ấn định thời gian theo ý muốn của khách hàng đi đến ký kết hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

- Tiến hành tháo dỡ đóng gói, phân loại và bỗ xếp đồ đạc

Khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị của gia đình bạn sẽ được tháo dỡ vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách đúng quy trình kỹ thuật.

  

Đội ngũ nhân viên được chia theo tổ làm việc khoa học bởi khối lượng công việc lớn và các thiết bị máy móc điện tử hiện đại đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao dưới sự quảm lý sát sao của bộ phận giám sát.

- Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Khách hàng và nhân viên sẽ cùng nghiệm thu và đánh giá công việc qua biên bản nghiệm thu và khách hàng sẽ thanh toán như trong văn bản đã ký kết. Như vậy hầu như đã hoàn tất một quy trình chuyển nhà trọn gói tại quận Tây Hồ, Hà Nội

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ Hà Nội của Kiến Vàng khách hàng sẽ luôn an tâm với dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín. Đảm bảo an toàn tuyệt đối với tài sản của khách hàng, vận chuyển nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook