Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 25 - 04 - 2024
Ngày đăng: 01/04/2017 - 7:58 PM | Người đăng: CHuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1383 Lượt xem

Huyện Mê Linh có diện tích 141.64 km2, được thành lập từ năm 1977, trước kia thuộc địa phận của tỉnh Vĩnh Phúc. Kể từ năm 2008 Mê Linh được sáp nhập vào 1 huyện của Thành phố Hà Nội. Từ đó đến nay kinh tế của huyện liên tục phát triên không ngừng.Các nhà máy,xí nghiệp, toà nhà cao ốc, dự án bạc tỉ mọc lên ầm ầm. Theo đó là nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng cũng tăng lên. Hiểu được những nhu cầu của khách hàng,chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Huyện Mê Linh.

Tại sao lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

Công ty Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá cả cạnh tranh tốt nhất trên toàn quốc.

Chúng tôi tư vấn và lập kế hoạch chuyển nhà tới khách hàng hoàn toàn miễn phí

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, năng động, cẩn thận trong từng khâu làm việc

Cam kết giá thành tốt nhất địa bàn Hà Nội. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi luôn được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng không chỉ vì chất lượng tốt mà chi phí vận chuyển còn rẻ nhất.

Đền bù 100% giá trị tài sản nếu có mất mát, hư hỏng hay thất thoát tài sản trong quá trình vận chuyển do lỗi của nhân viên chúng tôi.

  

Hợp đồng minh bạch, rõ ràng, không phát sinh chi phí. Chúng tôi luôn có hợp đồng rõ ràng trong mỗi lần chuyển nhà, chuyển văn phòng. Nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về quy trình làm việc của Kiến Vàng.

Có chương trình giảm giá tới khách hàng đã sử dụng dịch vụ của đơn vị trước đó.

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Mê Linh

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Mê Linh. Quý khách chỉ cần gọi đến hotline của Kiến Vàng sẽ được tư vấn, báo giá miễn phí

  

Ký hợp đồng đầy đủ các điều khoản quy định trách nhiệm của Kiên Vàng và quyền lợi đầy đủ của khách hàng. Đặc biệt, trong hợp đồng ghi rõ chi phí chuyển nhà và chính sách bồi thường khi xảy ra thiệt hại.

Nhân viên kỹ thuật tiến hành tháo dỡ, tháo dỡ đồ đạc theo chuyên môn của từng nhóm một cách cẩn thẩn nhất. Tuỳ vào tính chất đồ đạc khác nhau nên sẽ có cách đóng gói khác nhau.

Đồ đạc được xếp lên xe tải và chuyển đến nhà mới an toàn. Để đảm bảo an toàn cho đồ đạc của Quý khách, tuyệt đối không có tình trạng nhồi nhét đồ đạc trên xe và không nặng tay khi bưng bê khuân vác. Sau khi về nhà mới nhân viên chúng tôi sẽ sắp xếp, lắp đặt đồ đạc theo yêu cầu của gia chủ.

  

Sau khi Quý khách kiểm tra lại tình trạng đồ đạc thì chúng tôi mới yêu cầu thanh toán chi phí hợp đồng. Nếu có bất cứ đồ đạc nào bị mất mát, hư hỏng khi chuyển nhà hãy báo ngay cho chúng tôi để được đền bù thoả đáng.

Với phương châm “Chăm như Kiến – chất lượng như Vàng” chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và luôn cảm ơn những công ty, khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook