Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 25 - 04 - 2024
Ngày đăng: 09/05/2018 - 12:16 AM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Lượt xem: 1211 Lượt xem

Công ty TNHH vận chuyển Kiến Vàng Việt Nam tự hào là hãng có dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói uy tín nhất Việt Nam. Được thành lập từ năm 2000 đến nay , Kiến Vàng đã trở thành công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói uy tín giá rẻ và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt đã đúc kết qua nhiều hợp đồng chuyển dọn cho các cơ quan, doanh nghiệp, công ty…

Quy trình của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hang

Quý khách hang có nhu cầu tại Hà Nội có nhu cầu vận chuyển văn phòng trọn gói, gọi điện đến tổng đài của Công ty TNHH vận chuyển Kiến Vàng theo số điện thoại  0987 727 493 – 0948 099 493. Sau đó các nhân viên của công ty chúng tôi sẽ lưu lại thông tin và cử người tới giám sát.

Bước 2: Khỏa sát, báo giá và ký hợp đồng

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hang, công ty vận chuyển Kiến Vàng sẽ cử nhân viên đến khảo sát khối lượng vận chuyển, quãng đường vận chuyển, từ đó báo giá cho quý khách hang. Công việc khảo sát thự tế này giúp công ty chúng tôi đưa ra gí chính xác nhất để tiết kiệm chi phí cho khách hang.

Bước 3: triền khai hợp đồng chuyển văn phòng

Theo như đúng thời trong hợp đồng ,các nhân viên của Kiến Vàng sẽ đến và phối hợp với khách hang thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng. Các nhân viên của Kiến Vàng tiến hành đóng gói, phân loại đồ đạc để tránh nhẫm lẫn, tránh đổ vỡ. Những đồ đạc dễ vỡ sẽ được bọc lót cẩn thận, tài liệu cũng sẽ được đóng gói cẩn thận.

  

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi kết thúc các công việc vận chuyển văn phòng, Quý khách hang và công ty vận chuyển Kiến Vàng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển nếu có tổn thất hầng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị quý khách sẽ được Kiến Vàng đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

DỊCH VỤ CHUYỂN VAN PHÒNG-CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG VIỆT NAM

+ Số nhà 51, tổ 14C , đường Kim Ngưu, Thanh Lương, Hà Nội.

+ Phòng 1616 Royal City Nguyễn Trãi , Thanh Xuân, Hà Nội.

        0987 727 493 – 0948 099 493

Xem Thêm: Dịch Vụ taxi tải Kiến Vàng

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook