Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THƯ TƯ, 28 - 02 - 2024
Ngày đăng: 20/04/2017 - 6:07 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1216 Lượt xem

Qua các phương tiện thông tin hiện đại ngày nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy cái tên dịch vu chuyển văn phòng trọn gói uy tín chất lượng Kiến Vàng. Công ty của chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng với phương châm “Trung thực – Nhiệt tình – Chu đáo” phát triển trên định hướng của tầm nhìn, sứ mệnh và các giá trị cốt lõi xứng tầm. Chúng tôi đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng trên khắp các tỉnh thành.

Ưu điểm của chuyển văn phòng trọn gói Kiến vàng

Với mục tiêu mang lại sự yên tâm tuyệt đối, chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Kiến Vàng đã tập trung phát triễn lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ nhất khu vực Hà Nội.  Báo giá trực tiếp qua điện thoại cũng là một ưu thế mạnh của Kiến Vàng. Bạn chỉ cần mô tả đồ đạc chính xác tương đối khối lượng và kích thước, Kiến Vàng sẽ báo giá ngay mà không cần phải đến khảo sát.  Nếu khảo sát trực tiếp nhân viên Kiến Vàng sẽ có mặt sau 15 phút. Với hệ thống văn phòng bao phủ khắp các quận, huyện trong nội thành Hà Nội, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ chuyển nhà của khách hàng.

Miễn phí các phụ kiện đóng gói đồ đạc của bạn. Sau khi chốt lệnh vận chuyển, nếu bạn muốn chủ động đóng gói đồ đạc thì Kiến Vàng sẽ cung cấp bao bì, thùng carton, vải bọc, túi nilon,…để bạn có thể chủ động đóng đồ trước.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ

Nhiều người nghĩ rằng khi chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ thì thường đi đôi với chất lượng dịch vụ kém. Nhưng không, đến với Kiến Vàng những suy nghĩ này sẽ được xoá tan trong nháy mắt. Dịch vụ của kiến Vàng luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi. Bên cạnh đó, nhân viên của Kiến Vàng được đào tạo bài bản, có nhiều năm trong nghề, cẩn thận trong công việc.  Do đó, sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Kiến Vàng, khách hàng luôn an tâm và hài lòng về giá cả cũng như chất lượng của dịch vụ.

  

Bên cạnh mức giá hấp dẫn, quy trình vận chuyển đảm bảo chất lượng, chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng còn trinh phục khách hàng bằng lòng tận tâm, chu đáo.

Cẩn thận, trách nhiệm cao

Cẩn thận: Mỗi nhân viên Kiến Vàng coi việc đóng gói, vận chuyển đồ đạc cho khách hàng như đang làm cho chính gia đình mình, làm việc cẩn thận, nhẹ tay, đảm bảo an toàn nhất cho đồ đạc của khách hàng. Sau khi chuyển văn phòng xong nhân viên dọn dẹp, sắp xếp cho khách hàng một cách sạch sẽ, gọn gàng.

  

Trách nhiệm: Mỗi nhân viên được giao phó một nhiệm vụ khác nhau, đúng chuyên môn và phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng để hoàn thành tốt công việc được giao đúng tiến độ, thời gian đã cam kết với khách hàng. Từ bước chuyển dọn, tháo dỡ, đóng gói,khuân vác, vận chuyển, xếp đặt lại đồ đạc, thiết bị được thực hiện với sự cẩn thận, tỉ mỉ, đảm bảo nhanh – chắc chắn – an toàn. Nhân viên không ngại khó, ngại khổ; trong điều kiện làm việc như trời mưa, đường ngập, nắng nóng, tắc đường, địa hình vận chuyển khó khăn nhân viên dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng luôn nỗ lực để hoàn thành công việc một cách tốt nhất khiến khách hàng luôn an tâm và tin tưởng.

 

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook