Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THƯ TƯ, 28 - 02 - 2024
Ngày đăng: 23/02/2017 - 7:39 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1045 Lượt xem

Công ty bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng và hẳn điều đầu tiên mà bạn nghĩ đến là chuyển cả núi đồ đạc của văn phòng bao giờ mới xong. Tại sao bạn không nhờ đến dịch vụ chuyển văn phòng trọng gói như nhiều công ty khách vẫn đang sử dụng, giúp bạn chuyển văn phòng tiện lợi vừa nhanh chóng. Chắc chằn sếp và nhân viên đều hứng thú với dịch vụ này.

Sếp và nhân viên không lo ảnh hưởng đến công việc mà vẫn có ngày cuối tuần vui vẻ

Bạn nghĩ rằng cho nhân viên chuyển đồ vào ngày nghỉ để tận dụng thời gian rảnh, để không ảnh hưởng đến công việc. Nhưng liệu trong một ngày chủ nhật bạn có chuyển xong núi đồ đạc của công ty Không? Có khi vì ngày giờ đẹp bạn bạn phải dành hẳn 1, 2 ngày làm việc để nhân viên chuyển đồ đạc. Nếu chuyển vào ngày cuối tuần thì đến thứ 2 nhân viên mệt mỏi không tập trung vào công việc, mà chuyển vào ngày trong tuần thì ảnh hưởng đến công việc.của công ty.

Tại sao bạn không nghĩ đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để khỏi phải suy nghĩ về điều này. Nhân viên của dịch vụ sẽ giúp bạn làm từ A đến Z, từ đóng gói cho đến khi sắp xếp vào văn phòng mới rất nhanh chóng. Bạn vẫn có thể chuyển văn phòng đúng ngày, giờ đep, nhân viên không mất công sức khuân vác đồ đạc mà việc kinh doanh của công ty vẫn diễn ra bình thường.

  

Sau cả tuần làm việc mệt mỏi, ngày cuối tuần thật quý giá với nhân viên, để họ được nghỉ ngơi, xả hơi thoải mái, xả stress công việc và quay quần bên gia đình, chuẩn bị cho tuần mới làm việc hiệu quả, năng động. Thế nên đừng vì tiết kiệm một khoản chi phí nhỏ này mà hy sinh ngày nghỉ quý giá của nhân viên nhé.

Cả sếp và nhân viên không mất công sức

Chỉ nghĩ đến việc chuyển cả núi đồ, thiết bị, hồ sơ văn phòng, …của công ty khiến bạn và nhân viên thấy áp lực chưa kể là bạn bắt tay vào chuyển đồ thực sự. Tự chuyển văn phòng bạn phải làm tất cả nhưng chưa chắc đã như ý muốn.

Nếu giao việc này cho dịch vụ chuyển phòng trọn gói sẽ rất đơn giản. Bạn chỉ cần cho người giám sát công việc, còn mọi việc đã có bên cung cấp dịch vụ lo. Cả sếp và nhân viên đều nhàn tênh, không phải hy sinh ngày cuối tuần quý giá mà công việc chuyển văn phòng vẫn được chu đáo, an toàn. Bạn chỉ cần liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ còn tất cả các công việc nặng nhọc, mất thời gian công sức thì đã có nhân viên của họ lo chu đáo. Đồ dùng thiết bị được đóng gói cẩn thận, gọn gàng  và được vận chuyển một cách an toàn, được sắp xếp đến văn phòng mới một cách nhanh chóng  nhất.

  

Với những lợi ích ở trên bạn thấy mình tự chuyển hay nhờ đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói? Hãy để dịch vụ chuyển văn phòng giúp bạn. Và hãy lựa chọn đơn vị uy tín để yên tâm giao phó tài sản của công ty bạn. Bây giờ bạn đã hiểu rõ về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói và những lợi ích đem lại rồi chứ. Vậy còn chần chừ gì mà không sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi – Kiến Vàng cam kết đền bù thiệt hại 100% cho khách hàng theo giá trị thị trường nếu xảy ra tình trạng đổ vỡ, hư hỏng đồ đạc, thiết bị hư hỏng hay mất mát tài sản do lỗi của nhân viên.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook