Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 25 - 04 - 2024
Ngày đăng: 08/03/2017 - 8:48 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1124 Lượt xem

Ông bà ta có câu “tiền nào, của ấy” chúng ta không phủ nhận nhưng thực tế câu tục ngữ này không còn chính xác khi khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Có nhiều dịch vụ chuyển nhà giá cao mà vẫn kém chất lượng, có những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nghiệp mà giá vẫn rẻ.

Nhiều dịch vụ giá cao nhưng chất lượng vẫn kém

Hiện nay, có không ít đơn vị chuyển nhà quảng cáo dịch vụ chuyển nhà trọn gói của mình là tốt, chuyên nghiệp, chất lượng số 1,… và đưa ra mức giá cao để xứng đáng với chất lượng họ đã quảng cáo. Vậy là cũng không ít khách hàng nghĩ rằng “tiền nào, của đấy”, giá đắt chắc là sẽ tốt nên không ngần ngại chọn ngay dịch vụ kiểu này.

Nhưng khách hành không biết được đằng sau giá dịch vụ đắt đỏ đó là gì. Do các đơn vị này không có đội ngũ công nhân làm việc chuyên nghiệp nên mỗi khi nhận được hợp đồng họ thường thuê nhân công tự do, cộng thêm việc thuê xe vận chuyển. Vậy nên họ đẩy mức giá lên cao. Thậm chí có nhiều khách hàng còn phàn nàn khi đồ đạc của họ sau khi chuyển đến nhà mới thì bị vỡ, bị hỏng rất nhiều, đôi khi thời gian chuyển còn thay đổi liên tục.

Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp mà giá vẫn rẻ

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà ra đời  và để thu hút khách hàng, tạo dựng thương hiệu, uy tín nên họ luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt. Họ đào tạo nhân viên một cách bài bản về kỹ thuật đóng gói, vận chuyển đồ đạc, đầu tư đội xe tải chuyển đồ hiện đại cùng các thiết bị hỗ trợ vận chuyển chuyên nghiệp…

  

Bên cạnh đó, để thu hút nhiều khách hàng và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường, những đơn vị này sẵn sàng hạ giá thành dịch vụ để khách hàng có được dịch vụ giá rẻ mà chất lượng. Như vậy điều này có thể chứng minh rằng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhưng chất lượng vẫn tốt.

Làm thế nào chọn được dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, giá rẻ

Chuyển nhà Kiến Vàng sẽ giúp bạn tư vấn chọn được dịch vụ ưng ý nhất.

Thứ nhất, bạn cần tham khảo ý kiến bạn bè, những người đã từng chuyển nhà, có thể tham khảo trên thông tin website của những đơn vị chuyển nhà để so sách chất lượng, giá cả.

Thứ 2: bạn nên tìm hiểu, xem xét đánh giá của khách hàng đi trước, có ưu nhược điểm gì, dịch vụ đó có dược nhiều người tin tưởng không.

  

Thứ 3: bạn nên đến trực tiếp địa chỉ của bên cung cấp dịch vụ chuyển nhà để tìm hiểu thông tin về đội ngũ nhân viên cũng như phương tiện vận chuyển của họ. Đội nhân viên trình độ kỹ thuật thế tnào? Có kinh nghiêm chưa? Phương tiện vận chuyển có an toàn, đầy đủ không?,…

Thứ 4, nên liên hệ với một vài địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà khác nhau để được báo giá từ đó có sự so sánh về chất lượng cũng như về giá cả. Từ đó đưa ra quyết định dịch vụ nào là tốt nhất, hợp với túi tiền của mình.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI KIẾN VÀNG

Chuyển nhà – Văn phòng – Kho bãi,…theo yêu cầu của Khách hàng.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook