Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 25 - 04 - 2024
Ngày đăng: 05/01/2018 - 5:16 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Viêt Nam Lượt xem: 1083 Lượt xem

Khi chuyển nhà bên canh việc xem ngày giờ tốt hợp phong thuỷ của bạn, cũng nên cân nhắc xem thời điểm nào thích hợp với từng mùa trong năm. Tuỳ thuộc gia đình bạn định chuyển nhà vào mùa nào mà bạn chọn thời điểm thích hợp theo những gợi ý dưới đây.

Chuyển nhà vào mùa xuân

Mùa xuân là thời điểm chuyển nhà được ít người chọn đến vì lúc này đang là tết, ai cũng muốn có một cái tết đoàn viên, quay quần bên gia đình, họ hàng nên không muốn chuyển đến địa điểm mới. Hơn nữa, mùa xuân thường hay có mưa phùn, thời tiết lạnh ẩm ướt, cản trở việc chuyển đồ. Nếu phải chuyển thì bạn nên chuyển sau khi đã ăn tết xong và để bớt vất vả khi chuyển nhà. Bạn hãy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ tốt hơn. Thời tiết mưa phùn ẩm ướt, nhiều đồ đạc không còn là vấn đề khó khăn nữa vì tất cả đã có bên chuyển nhà giúp bạn.

Chuyển nhà vào mùa hè

Mùa hè nắng nóng, oi bức nên cũng ít gia đình lựa chọn thời điểm này. Hơn nữa, việc chuyển đồ với thời tiết nắng nóng rất vất vả, tốn nhiều công sức và dễ ảnh hưởng đến sức khoẻ của các thành viên trong gia đình. Nếu gia đình bạn bất đắc dĩ phải chuyển nhà trong thời gian này thì chuyển thế nào là hợp lý nhất?

Bạn nên dành một ngày cuối tuần để sắp xếp, đóng gói đồ đạc thế nào để khi vận chuyển cho an toàn nhất. Thời điểm chuyển đồ thích hợp nhất là sáng sớm chưa có ánh nắng và chiều tối khi ánh nắng đã tắt. Bạn nên lên lộ trình tránh bị tắc đường.

Chuyển nhà vào mùa thu

Mùa thu có thời tiết lý tưởng nhất trong năm vì trời dịu mát, không quá nóng. Nhưng đây cũng là thời điểm ít người chuyển nhà nhất trong năm vì mọi người muốn tập trung cho công việc và nghỉ ngơi. Nếu bạn chuyển nhà vào thời điểm này thì khá thoải mái vì thời tiết dễ chịu nên chuyển nhà bớt vất vả hơn. Việc ban cần lưu tâm nhất là khi chuyển nhà vào mùa này hãy lên một kế hoạch hợp lý để không mất quá nhiều thời gian của bạn. Thời tiết mùa này rất đẹp nhưng cũng rất hay bị ốm vậy nên việc chuyển nhà hãy thật nhanh gọn.

  

Chuyển nhà vào mùa đông

Mùa đông là thời điểm nhiều người chuyển nhà nhất vì cuối năm là thời điểm mà các hợp đồng thuê nhà hết hạn và các gia đình muốn thay đổi chỗ ở để lấy vận may cho một năm mới làm ăn phát tài. Thời tiết mùa đông lạnh, thất thường nên bạn chuẩn bị thật kỹ khi chuyển nhà vào mùa này. Và bạn nên chọn thời điểm vào buổi trưa lúc đó nhiệt độ cao nhất thuận tiện cho công việc chuyển đồ.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng bạn sẽ không cần phải lo lắng hay quan tâm đến vấn đề chuyển nhà vào mùa nào nữa. Mọi công việc chuyển nhà đã có Kiến Vàng lo, bạn chỉ cần chuyển đến nhà mới và tận hưởng cuộc sống của mình

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Việt Nam

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói hãy liên hệ với Công Ty TNHH Kiến Vàng Việt Nam

+ Số Nhà 50, tổ 14C đường Kim Ngưu, Thanh Lương, Hà Nội.

+ 165 Xuân Thủy Cầu Giấy Hà Nội

+ Tel: 0987 727 493 – 0948 099 493 - (024)399.65.697

+ Website:  https://chuyennhakienvangvn.net/

+ Email:  [email protected]

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook