Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ SÁU, 21 - 06 - 2024
Ngày đăng: 10/02/2017 - 6:28 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1084 Lượt xem

Bạn nghĩ rằng việc chuyển nhà trọn gói rất đơn giản, chỉ cần đóng gói rồi chuyển đến nhà mới trong 1 ngày là xong. Thế nhưng khi bắt tay vào làm bạn mới thấy thực sự vất vả, rất tốn thời gian, công sức, với những gia đình nhiều đồ đạc có thể mất đến 2-3 ngày thậm chí cả kéo dài cả tuần mới chuyển nhà hoàn tất. Đó chưa kể đến những tác nhân luôn thường trực cản trở đến việc chuyển nhà của bạn.

Thời tiết không thuận lợi ảnh hưởng đến việc chuyển nhà

Nếu chuyển nhà vào ngày nắng bạn cảm thấy mệt mỏi nhưng công việc vẫn có thể tiến hành một cách  dễ dàng, suôn sẽ. Thế nhưng không may bạn chuyển nhà vào những ngày mưa, đặc biệt là ngày mưa bão thì việc chuyển nhà quả là một ác mộng. Hệ thống thoát nước của một số quận trọng Thủ đô Hà Nội rất kém  chỉ trong một trận mưa lớn là nhiều con đường chìm trong biển nước, khiến việc vận chuyển đồ đạc bị trì hoãn.

Vì trời mưa đồ đạc dễ bị ướt nhất là những gia dụng đắt tiền nếu dính nước mưa rất dễ bị chập cháy. Vì vậy, bạn phải bọc lót cẩn thận, tốn nhiều thời gian hơn, tốn chi phí mua vật dụng đóng gói. Hơn nữa vì trời mưa đường trơn trượt nên khi khuân vác dễ bị trượt ngã, làm đồ đạc rơi vỡ, hỏng hóc, ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Địa hình vận chuyển khó khăn

Nếu nhà bạn ở những khu vực thuận tiện về giao thông, đi lại dễ dàng thì việc chuyển đồ sẽ nhanh chóng, tiện lợi hơn. Nhưng nếu nhà bạn ở trong ngõ nhỏ, hẹp và sâu thì việc chuyển đồ đạc lên xuống và ra vào nhà là vấn đề khá đau đầu. Đường đi nhỏ hẹp, nhiều người qua lại nên xe tải không thể vào tận cửa nhà bạn, bạn phải tập kết đồ đạc ra đường lớn nên mất nhiều thời gian, công sức. Ngoài ra việc chuyển nhà của gia đình bạn còn có thể làm ảnh hưởng đến người dân xung quanh. Hay nhà bạn ở khu chung cư cao tầng thì việc chuyển đồ xuống mặt đất hay từ tầng 1 lên nhà bạn cũng không hề đơn giản chút nào. thuê taxi  tải

  

Tắc đường là “đặc sản” của Hà Nội và tất nhiên xe của bạn dễ được trải nghiệm điều này. Các con phố, tuyến đường ùn tắc kéo dài khiến bạn toát mồ hôi hột giữa dòng người chen lấn. Song nếu bạn thuê dịch vụ chuyển nhà thì họ sẽ có kinh nghiệm hơn.

Giải pháp tối ưu chuyển nhà thuận lợi, nhanh chóng hơn

Để giúp việc chuyển nhà được thuận lợi, chắc chắn bạn không thể tự làm hết tất cả mọi vệc. Và giải pháp tối ưu nhất là nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ chuyển nhà trọn gói, uy tín, chất lượng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng chính là sự lựa chọn tin cậy dành cho bạn.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc chuyển nhà đến nơi ở mới. Bởi công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn đảm bảo thực hiện công việc một cách khoa học nhất. Chúng tôi giúp bạn chuyển nhà, chuyển văn phòng tiện lợi, nhanh chóng, an toàn với mức giá cạnh tranh nhất thi trường Hà Nôi.

  

Dù thời tiết mưa hay nắng , những địa hình khó khăn như chung cư cao tầng, ngõ nhỏ hẹp, tình trạng tắc đường cũng không ảnh hưởng đến tiến độ chuyển nhà của gia đình bạn.

Dich vụ chuyển nhà Kiến Vàng sẽ là địa chỉ tin cậy, chất lượng khi bạn có nhu cầu chuyển nhà. Nếu bạn đang lo lắng về việc chuyển nhà, hãy liên hệ cho chúng tôi theo Holine 0987 727 493 – 0948 099 493  để chúng tôi thay bạn làm công việc vất vả, tốn nhiều thời gian và công sức này./.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook