Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 23 - 05 - 2024
Ngày đăng: 11/05/2017 - 3:07 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1181 Lượt xem

Nên chuyển nhà đầu tháng hay cuối tháng là băn khoăn của nhiều khách hàng từng đến với dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng. Đây là điều dễ hiểu bởi chuyển đến nới ở mới là việc đại sự trong cuộc đời cuộc đời con người có ảnh hưởng tới phúc trạch tiền đồ về sau. Đôi khi thầy phong thuỷ hoặc thầy bói tính ngày tốt để chuyển dọn nhà cho gia đình nhưng lại rơi vào đầu tháng hoặc cuối tháng làm gia chủ băn khoăn. Sau đây chuyển nhà Kiến Vàng xin giải đáp thắc mắc và tư vấn về việc chuyển nhà đầu tháng hay cuối tháng có tốt không?

Có nên chuyển nhà vào đầu tháng hay không?

Những thuận lợi

Đầu tháng được coi là quan trọng vì sẽ mở đầu và đại diện cho suốt cả tháng đó. Đây cũng được coi là một ngày linh thiêng, có sự kết nối với tổ tiên nên nhiều tài lộc. Bởi vậy nên nhiều người đã chuyển nhà vào ngày mồng 1 hay các ngày đầu tháng để tận dụng nguồn linh khí đất trời.

Những điều kiêng kỵ

Bên cạnh những thuận lợi thì ngày đầu tháng còn rất quan trọng vì những việc xảy ra trong ngày này có thể ảnh hưởng đến suốt tháng. Bởi thế nếu chuyển nhà vào những ngày này bạn cần xem giờ, cúng bái cẩn thận. Tuyệt đối không nên đê xảy ra sai sót bởi đây là dịp mà việc giám sát, theo dõi trên dương gian sẽ diễn ra sát sao hơn.

Có nên chuyển nhà vào cuối tháng hay không

Những thuận lợi

Chuyển nhà vào cuối tháng có nhiều thuận lợi bởi đây là dịp “thư thả”, tránh được sự giám sát chặt chẽ của các vị thần. Theo quan niệm “dương sao âm vậy”, việc giám sát công việc trên dương gian sẽ được “thả lỏng” hơn trong những ngày cuối tháng. Chính bởi lý do này nên nhiều gia đình chuyển nhà cuối tháng để tránh những điều kiêng kỵ trong dân gian. Hoặc nếu có phạm phải những điều này thì cũng ảnh hưởng không đáng kể.

Nếu bạn chuyển nhà trong tháng 7 – tháng cô hồn thì cuối tháng là dịp tốt nhất để tránh những điều không may. Bởi sau ngày 15, cõi âm đóng cửa nên các vong hồn không thể quấy nhiễu cõi trần.

  

Những điều kiêng kỵ

Tuy vậy những ngày cuối cùng của tháng mang âm khí nặng nề nên có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ của con người. Để tránh điều này bạn có thể kết hợp với việc chọn giờ hoàng đạo và làm lẽ cúng xua đuổi khí độc.

Tuỳ theo mỗi mệnh và hoàn cảnh mà bạn có thể chọn  nên chuyển nhà vào đầu tháng hay cuối tháng. Bên cạnh đó gia đình bạn nên kết hợp một số kinh nghiệm Chuyển nhà mới có cần mang theo những gì để may mắn và làm ăn phát đạt nữa nhé.

Chúc các bạn thành công trong việc chuyển nhà cũng như trong đời sống./.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI KIẾN VÀNG

 - Chuyển nhà – Văn phòng – Kho bãi,…theo yêu cầu của Khách hàng.

 - Chuyển nhà trọn gói bao gồm: Phương tiện – Nhân công vận chuyển, tháo lắp, hoàn thiện từ A đến Z  cho quý khách hàng.

- Khách hàng có nhu cầu Chuyển nhà – Chuyển văn phòng vui lòng liên hệ 0987 727 493-0948 099 493

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook