Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ SÁU, 21 - 06 - 2024
Ngày đăng: 24/06/2018 - 11:17 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1198 Lượt xem

Khi làm việc với công ty chuyển văn phòng, bạn cần cung cấp những thông tin gì để quá trình chuyển văn phòng thuận lợi , nhanh chóng hơn? Cung cấp những thông tin nào là cần thiết để bạn không “khai” quá nhiều hoặc quá ít cho bên dịch vụ.

Địa điểm văn phòng cũ và văn phòng mới

Bạn cần cung cấp cho bên dịch vụ vận chuyển địa điểm văn phòng của bạn chuyển đi và địa điểm văn phòng mới mà bạn chuyển đến. Việc này giúp công ty chuyển văn phòng xác định được đường đi, số km, đường đi ngắn nhất, thông thoáng nhất không bị ùn tắc giao thông. Để đảm bảo thời gian chuyển văn phòng đúng tiến độ giao hẹn. Thêm vào đó, công ty còn cho nhân viên đến khảo sát địa điểm văn phòng cũ , mới để xem xét địa hình có thuận lợi cho việc chuyển đồ hay không? Từ đó, họ có phương án phù hợp, chuẩn bị đội ngũ nhân viên, phương tiện chuyển đồ đầy đủ phục vụ công việc.

Thời gian đi và đến cụ thể

Nếu bạn chọn ngày giờ phong thuỷ để nhập trạch, mong cầu công ty làm ăn phát đạt thì phải ghi chú, nhắc nhở nhân viên chuyển văn phòng  lưu ý kỹ để tránh lỡ giờ của bạn. Mặt khác , cần nhắc nhở họ đảm bảo thời gian chuyển văn phòng như bạn dự kiến để không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của công ty.

Cần cung cấp một thời gian nhất định. Tránh đưa ra ngày giờ chung chung, công ty dịch vụ  thích chuyển lúc nào thì chuyển, sẽ làm tốn rất nhiều thời gian vàng ngọc của bạn đấy.

Lập danh sách đồ đạc cần chuyển

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, bạn cần lập một danh sách đồ đạc, thiết bị sẽ vận chuyển đến địa điểm làm việc mới, giúp công việc thực hiện được nhanh chóng hơn. Nhờ bản danh sách này, công ty chuyển văn phòng nắm bắt được khối lượng  đồ đạc cần chuyển để báo giá dịch vụ cho bạn và chuẩn bị phương tiện phù hợp, nhân viên cần thiết. Sau khi chuyển văn phòng xong, đến giai đoạn nghiệm thu đồ đạc thì bản danh sách giúp bạn kiểm soát tốt các đồ đạc của mình, ngăn chặn sự mất mát và bỏ sót đồ. Nếu thấy đồ đạc không khớp với danh sách, bạn có thể yêu cầu phía công ty bồi thường.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Việt Nam

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói hãy liên hệ với Công Ty TNHH Kiến Vàng Việt Nam

+ Số Nhà 50, tổ 14C đường Lim Ngưu, Thanh Lương, Hà Nội.

+ 165 Xuân Thủy Cầu Giấy Hà Nội

+ Tel: 0987 727 493 – 0948 099 493 - (024)399.65.697

+ Website:  https://chuyennhakienvangvn.net/

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook