Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 23 - 05 - 2024
Ngày đăng: 09/02/2017 - 6:28 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1099 Lượt xem

Chuyển nhà cũng làm bạn tốn kém một khoản tiền, làm ảnh hưởng đến ngân sách chi tiêu của gia đình bạn. Trong thời buổi bão giá như hiện nay tiết kiệm là phương châm của mọi gia đình nên tiết kiệm đươc chi phí khi chuyển nhà cũng là cách bạn bảo vệ túi tiền eo hẹp của gia đình mình. Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa khi chuyển nhà.

Tích luỹ dụng cụ đóng gói trước khi chuyển nhà trọn gói

Mỗi lần mua vật dụng mới cho gia đình, nếu có thùng hộp carton bạn nên giữ lại. Hoặc để gọn lại một góc sẽ hữu dụng cho việc đóng gói đồ đạc lúc chuyển nhà sau này. Bên cạnh đó, nên tận dụng các loại thùng, xô trong gia đình chứa đựng đồ đạc để tiết kiệm chi phí. Bạn cũng nên xin thêm thùng carton từ bạn bè, người thân sẽ tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ.

Giấy báo cũng rất hữu dụng cho việc đóng gói. Bạn có thể dùng nó để chèn, bọc lót trước khi chất đồ vào thùng. Giấy báo lại là dụng cụ hữu ích cho đồ sứ khỏi va chạm và hư hao. Chăn cũ, quần áo cũ cũng có ích khi bạn đóng gói, bạn có thể chèn xung quanh thùng, cách ly đồ đạc an toàn với sự va chạm bên ngoài.

Thanh lý đồ dùng không cần thiết

Sau khi đã phân loại đồ đạc. Những đồ dùng nào bạn không dùng đến nữa hoặc không phù hợp với không gian nhà mới thì bạn có thể cho hoặc thanh lý cũng thu được một khoản tiền đáng kể. Bạn cũng không mất công đóng gói, vận chuyển đến nhà mới. Quần áo trẻ em, đồ bầu, đồ trẻ em, sách cũ, giường, tủ lanh, kệ chén đĩa không dùng đến hay đã cũ có thể bán đi hay cho người quen. Cách làm này vừa đỡ tốn thời gian, công sức bạn chuyển chúng đến nơi ở mới, vừa mang đến cho bạn một khoản hời lớn có thể đủ chi phí cho việc chuyển nhà, chuyển văn phòng.

  

Nhờ dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Khi tự chuyển nhà, bạn tư chuẩn bị thùng hộp dụng cụ đóng gói rồi nhờ bạn bè, người thân cùng chuyển nhà sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí. Tuy nhiên, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và sức lực. Phải làm mọi việc từ việc lên kế hoạch, đóng gói, thuê xe tải đến vận chuyển,sắp xếp lại ở nhà mới. Đấy còn chưa kể bạn chưa có kinh nghiệm tháo lắp đồ vật cồng kềnh, dễ vỡ, đồ điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng,… Nên dễ gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển dẫn đến hư hại, hỏng hóc, đỗ vỡ hay mất mát đồ đạc là điều không tránh khỏi. thuê taxi tải

  

Để chuyển nhà nhanh gọn, tiết kiệm chi phí, bạn hãy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc tận tâm chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, an toàn. Đặc biệt, chúng tôi đưa ra mức giá dịch vụ cạnh tranh nhất Hà Nội. Giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa khi chuyển nhà. Hơn nữa, chế độ đền bù tài sản của Kiến Vàng sẽ giúp bạn luôn an tâm khi giao đồ đạc, tài sản của gia đình mình cho chúng tôi. Trong quá trình chuyển nhà nếu đồ đạc bị mất mát, thất thoát hay đổ vỡ do lỗi của nhân viên, bạn sẽ được đền bù thoả đáng, đảm bảo quyền lợi cho gia đình bạn

Hãy để Kiến Vàng giúp bạn chuyển nhà với chi phí tiết kiệm nhất. Đảm bảo an toàn cho đồ đạc của gia đình bạn và nhanh chóng ổn định cuộc sống mới./.

 

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook