Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 23 - 05 - 2024
Ngày đăng: 25/04/2017 - 5:13 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1141 Lượt xem

Hiện nay, dịch vụ chuyển văn phòng ngày càng được mọi người ưa chuộng bởi sự tiện lợi, nhanh chóng giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức khi chuyển văn phòng. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng từ với chất lượng thượng vàng đến hạ cám. Nếu không lựa chọn kỹ lưỡng, không chọn được dịc vụ chuyển văn phòng uy tín, bạn rất dễ rơi vào tinhg huốn dưới đây

Nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng bọc lót đồ không cẩn thận

Có nhiều công ty khi đã sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng chia sẻ: Tháng trước đơn vị  mình chuyển văn phòng, Giám đốc bảo thuê dịch vụ chuyển văn phòng cho tiện, mọi người trong công ty đỡ vất vả khi chuyển đồ. Họ làm rất nhanh, chuyển đồ đạc và săp xếp xe rất chuyên nghiệp, thái độ phục vụ khá thân thiện. Tuy nhiên khâu đóng gói đồ đạc thì chưa cẩn thận lắm như: Tivi, tủ lạnh, máy móc, tthiết bị,... họ chỉ quấn nilong không có chăn bọc nhưng vận khi chuyển lại không chú ý cẩn thẩn, bàn ghế thì không bọc bề mặt nên khi chuyển đến văn phòng mới thì mặt bàn bị xước. Một số đồ đạc bị xây xước đôi chút. Vì vậy khi công ty bạn có ý định sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì nên lưu ý giám sát, nhắc nhở bên dịch vụ chuyển văn phòng để tránh xảy ra tình trạng như trên.

Bên cạnh việc bọc lót đồ đạc cần thận, bạn cũng nên nhắc nhở nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng nhẹ tay với các đồ đạc thiết bị của công ty. Đặc biệt là thiết bị điện tử và đồ đạc quý giá, dễ vỡ.

Phát sinh chi phí sau khi chuyển văn phòng

Theo ý kiến của không ít khách hàng khi sử dụng một số dịch vụ chuyển văn phòng, sau khi hoàn tất quá trình chuyển đồ đạc, thiết bị từ văn phòng cũ sang văn phòng mới, đến lúc thanh toán chi phí, họ phải trả thêm một khoản tiền gọi là khoản tiền bồi dưỡng cho nhân viên. Rõ ràng đây là khoản tiền không có thoả thuận trong hợp đồng nhưng nhiều khách hàng không muốn để xảy ra cãi cọ khi mới chuyển đến văn phòng mới nên đành trả tiền cho xong nhưng vẫn không thôi ấm ức.

  

Để tránh  gặp phải những trường hợp đáng tiếc như đồ đạc bị đổ vỡ, hỏng hóc, mất mát hay phải trả thêm khoản chi phí phát sinh không đáng có bạn hãy lựa chọn thật kỹ lưỡng khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng. Tham khảo trên mạng, hỏi bạn bè người quen, tìm hiểu kỹ và lựa chọn dịch vụ uy tín, chất lượng để yên tâm về tài sản của công ty khi chuyển đến văn phòng mới.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI KIẾN VÀNG

  • Chuyển nhà – Văn phòng – Kho bãi,…theo yêu cầu của Khách hàng.
  • Chuyển nhà trọn gói bao gồm: Phương tiện – Nhân công vận chuyển, tháo lắp, hoàn thiện từ A đến Z  cho quý khách hàng.
  • Khách hàng có nhu cầu Chuyển nhà – Chuyển văn phòng vui lòng gói hotline 0987 727 493- 0948 099 493 (tư vấn 24/7)

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook