Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ SÁU, 21 - 06 - 2024
Ngày đăng: 13/02/2017 - 6:28 PM | Người đăng: Chuyể nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1650 Lượt xem

Đồ đạc, các vật dụng đắt tiền bị đổ vỡ hỏng hóc, trầy xước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng luôn là nỗi lo lớn của khách hàng. Làm thế nào để hạn chế tối đa “tai nạn” này? Chuyển nhà Kiến Vàng sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm đóng gói, vận chuyển đồ đạc, giúp đồ đạc tránh những xây xước không đáng có.

Đồ điện tử, đồ gốm thuỷ tinh dễ vỡ

Với những món đồ điện tử đắt tiền như máy tinh, ti vi, máy in, khi đóng gói bạn nên bọc lót chúng bằng mút, vải mềm, màng xốp nổ để bảo vệ đồ điện tử. Đặc biệt là các linh kiện quan trọng bên trong luôn an toàn khi khuân vác, vận chuyển trên đường. Sử dụng những màng xốp nổ là tiện lợi và an toàn nhất, màng xốp này được thiết kế phù hợp với sản phẩm cần được bảo vê từ kích thước đến trọng lượng. Ngoài ra các miếng bọt này cũng dễ mua giá thành không cao.

Đồ gốm, đồ thuỷ tinh dễ vỡ như bát đĩa, lọ hoa, tượng, bình gốm,... bạn nên đóng gói riêng từng thứ một trước khi cho vào thùng carton. Nên dùng màng xốp để bao bọc vì  màng này thiết kế bọt khí có sự đàn hồi cao, khả năng chống va đập rất tốt. Khi cho vào thùng, nên để cách vách thùng, đáy thùng, miệng thùng và chèn các khe hở đó bằng vải mềm hay màng xốp nổ để đồ đạc không bị va đập vào nhau, hạn chế trầy xước, đổ vỡ.

Đồ gỗ, bản đồ tranh ảnh dễ rách

Khi chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, nên bọc lót cẩn thận các đồ gỗ như bàn ăn. Tủ bếp, giường, tủ, tràng kỷ, sập gụ, bàn giám đốc, bàn làm việc của nhân viên,…. Dù bạn tự chuyển đồ đạc hay nhờ đến dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng cũng yêu cầu họ bao bọc những đồ gỗ này bằng vải mềm, chăn mềm, bao bọc bề mặt, các góc cạnh để tránh bị xước khi chuyển đến địa điểm mới. Nếu chỉ quấn nilon không là không thể tránh trầy xước được.

  

Bản đồ, tranh ảnh dễ rách có cách đơn giản để bảo vệ sản phẩm này là dùng ống nhựa to, cắt phù hợp với kích thước của đồ vật. Sau đó cuộn tròn đồ lại, cho vào. Với cách này thì đồ vật dễ rách sẽ được bảo vệ an toàn.

Các đồ vật khác chỉ cần đóng gói vào thùng carton phù hợp với kích thước là đảm bảo an toàn. Có thể dùng thêm khăn mềm, giấy báo nhét vào các khe hở, tránh đồ đac bị xê dịch, va chạm khi vận chuyển. Sau đó, chỉ việc dùng băng dính đóng hộp là có thể vận chuyển.

Lưu ý chuyển đồ đạc khi chuyển nhà, văn phòng

Khi bạn thuê dịch vụ chuyển nhà, chuyển vă phòng thì khâu vận chuyển sẽ do họ đảm nhận và đảm bảo an toàn cho đồ đạc của gia đình, công ty bạn. Nếu bạn tự chuyển thì nên lưu ý một số điều sau:

Đóng gói đồ đạc vào thùng thì đồ nặng để phía dưới, đồ nhẹ để phía trên

Mỗi thùng carton trọng lượng không quá 25kg để dễ bưng bê và không bị bục thùng khi vận chuyển.

Nếu chuyển đồ bằng xe máy, xe ba gác thì phải bọc đồ đac thật kỹ, các thùng carton được băng dính thật cẩn thận, tránh rơi, đổ vỡ dọc đường.

Nếu chuyển đồ bằng xe tải đồ nặng xuống dưới đồ nhẹ lên trên và đồ đạc dễ vỡ để gọn 1 góc thùng xe, không xếp đồ đạc khác đè lên những vật dụng này.

Với những mẹo đóng gói, vận chuyển đồ đạc Kiến Vàng vừa chia sẻ chắc chắn sẽ hạn chế đồ đạc bị đổ vỡ, trầy xước, hỏng hóc, giúp bạn chuyển nhà, chuyển văn phòng an toàn hơn./.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook