Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 23 - 05 - 2024
Ngày đăng: 20/02/2017 - 7:16 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1104 Lượt xem

Khi chuyển đến nhà mới, nhiều người vẫn băn khoăn không biết tự chuyển đồ hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Tư chuyển nhà và thuê dịch vu chuyển nhà trọn gói có gì khác biệt? Và nên chuyển bằng cách nào thì tiết kiệm chi phí, nhanh chóng lại đảm bảo an toàn cho đồ đạc? Hi vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc trên.

Tháo lắp các thiết bị đồ gia dụng, đồ gỗ và đóng gói đồ đạc

Tự chuyển nhà:Bạn phải mua thùng carton, túi  nilon đựng đồ, băng keo, màng xốp, nổ bọc đồ đạc rồi huy động tất cả các thành viên trong gia đình, hay nhờ người thân, bàn bè giúp. Nếu nhà bạn nhiều đồ đạc  thì đóng gói rất lâu mà chưa chắc đảm bảo an toàn, nhất là khi đóng gói, bọc lót những đồ đắt tiền. Khi chuyển nhà sẽ có nhiều đồ đạc, thiết bị gia dụng cần tháo lắp như điều hoà, bình nóng lạnh, máy giặt, đồ gỗ cồng cềnh như: giường, tủ quần áo, tủ bếp, tủ phòng khách. Nếu tự chuyển ban phải thuê thợ tháo lắp tốn khá nhiều chi phí. Đó là chưa tính các khoản chi phí khác như mua thùng carton đựng đồ, thuê xe tải, thuê thợ khuân vác,…

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Họ có đầy đủ đội ngũ nhân viên từ thợ mộc, thợ điện tử, điện lạnh đến viễn thông nên sẽ kiêm luôn việc tháo lắp các thiết bị gia dụng, đồ gỗ cho gia đình bạn và chi này đã được tính vào chi phí chuyển nhà trọn gói. Bạn được cung cấp miễn phí thùng carton, vật dụng bọc lót đò đạc nên sẽ đóng gói rất nhanh, bọc lót đồ đạc an toàn, cẩn thận, đóng gói đồ đac từ lớn đến nhỏ nhất. Gia đình bạn chỉ cần có người kiểm soát, theo dõi công việc và nhắc nhở họ trong quá trình làm việc. Nếu bạn tự chuyển nhà bạn sẽ phải trả từng khoản tiền đắt đỏ hơn nhiều.

Vận chuyển và sắp xếp lại đồ đạc ở nhà mới

Tự chuyển nhà: Khi tự chuyển đồ đạc bạn phải thuê xe tải khá mất công tốn thêm chi phí chuyển nhà. Nếu muốn tiết kiệm hơn bạn có thể thuê xe ba gác nhưng xe ba gác thường chở hàng là chính nên các chủ xe chằng buộc đồ không cẩn thận, phóng nhanh cho nhanh hết chuyến nên đồ đạc dễ rơi ở dọc đường, đổ vỡ mà không có người đền bù. Dùng xe ba gác chơ đồ gặp trời mưa thì đồ đạc dễ bị ướt, hư hỏng. Khi chuyển đến nhà mới bạn phải mất vài ngày có khi hàng tuần mới săp xếp đồ đạc cho vừa ý. Tự chuyển nhà chưa thấy tiết kiệm chi phí đâu mà đã thấy vô cùng mệt mỏi, tốn nhiều thời gian, ảnh hưởng đến công việc, việc học tập của vợ chồng, con cái.

  

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói:  Công ty chuyển nhà sẽ có xe tải chở đồ, kích thước phù hợp, thùng xe kín hoặc có bạt che nên đồ đạc luôn an toàn khi gặp cả trời mưa. Khi đã chuyển đồ đến nhà mới, bạn sẽ kiểm kê lại số lượng, nếu xảy ra mất mát, hư hỏng thì công ty chuyển nhà sẽ đền bù cho gia đình theo điều khoản trong hợp đồng đã kỹ kết. Và với dịch vụ chuyển nhà trọn gói khi đồ đã được chuyển đến nhà mới bạn chỉ cần đánh dấu sẵn vị trí đồ đạc ở nhà mới trước đó rồi hướng dẫn nhân viên của dịch vu mang đồ vào tận nơi vừa khoẻ người vừa khỏi lo nhầm lẫn đồ đạc.

  

Nhân viên sẽ sắp xếp lại dồ đạc theo đúng ý gia chủ, bạn chỉ cần chỉnh lại một chút là xong. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, họ làm từ A đến Z, từ khâu đóng gói đồ đạc đến khi sắp xếp lại đồ đạc ở nhà mới nhanh gọn, chi phí trọn gói và các điều khoản đền bù tài sản rõ ràng giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức hơn nhiều so với việc bạn tự chuyển nhà.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook