Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 23 - 05 - 2024
Ngày đăng: 26/05/2017 - 3:24 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1411 Lượt xem

Khi chuyển nhà việc đóng gói và vận chuyển đồ gốm như bát đĩa, bình hoa, bình gốm quý giá khiến mọi người đâu đầu nhất. Nếu đóng gói không cẩn thân chúng rất dễ vỡ khi khuân vác hay trên đường vận chuyển. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn đóng gói đồ đạc an toàn nhất khi chuyển nhà.

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ đóng gói

Chuẩn bị thùng carton kích thước phù hợp với khối lượng đồ gốm cần vận chuyển. Với đồ dễ vỡ như thế này, bạn hạn chế đóng gói chung, sử dụng từng hộp có kích thước khác nhau phù hợp với từng đồ vật để có thể đóng gói, vận chuyển một cách an toàn.

Chuẩn bị dụng cụ để bọc lót như giấy mềm, tấm bọt khí hay mút, vải mềm, quần áo cũ, bao nilion, băng keo. Khi bọc bạn nên bọc kín lại hay dùng tấm bọt khí quấn chặt vào. Tấm bọt khí có tác dụng đàn hồi sẽ đảm bảo an toàn cho đồ vật.

Bước 2: Cách đóng gói đồ đạc vào thùng

Đầu tiên, bạn nên lót xuống đáy thùng carton bằng tấm bọt khí hoặc vải mềm để đồ gốm không bị va đập khi vận chuyển. Khi đặt đồ dùng vào thùng, bạn nên đặt cách vách thùng khoảng 5cm đòng thời chèn vải mềm hoặc tấm bọt khí, như vậy khi có bất kỳ tác động bên ngoài vào thùng thì đồ đạc vẫn được bảo vệ một cách an toàn nhất.

  

Một lưu ý quan trọng khi bạn đóng gói đồ gốm đó là không nên đóng gói quá chặt có thể làm tăng áp suất, gây ran guy cơ đồ vật vỡ vụn cao hơn. Khi đóng gói xong, bạn nên ghi chú ngoài thùng bằng giấy nhớ hoặc bút dạ với lưu ý: đồ dễ vỡ đề nghị mọi người nhẹ tay, cẩn thận khi vận chuyển.

Bước 3: Vận chuyển đến nhà mới

Khi đưa các thùng hộp đựng đồ gốm lên xe tải chuyển đồ, cần để riêng các thùng này một góc. Tuyệt đối không để các vật dụng nặng khác đè lên trên vì khi vận chuyển nếu gặp chỗ đường xóc sẽ làm các thùng bị va đập khiến đồ gốm dễ vỡ. Và trong quá trình chuyển đồ từ xe tải vào nhà mới người vận chuyển cần nhẹ tay, chú tấm vào công việc để đảm bảo an toàn cho đồ gốm quý giá của gia đình, khách hàng mình.

  

Để đảm bảo an toàn nhất cho các đồ gốm quý giá của gia đình khi chuyển nhà, bạn hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để đảm bảo an toàn cho tài sản của gai đình mình. Không chỉ đồ gốm mà tất cả các đồ đạc được vận chuyển một cách an toà tuyệt đối. Hơn nữa dịch vụ chuyển nhà trọn gói đảm nhận mọi công việc từ đón gói cho đến việc săp xếp lại ở nhà mới, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chuyển đến nhà mới nhanh chóng, tiện lợi.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 5 /5 dựa vào 1 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook